rssheader

27/01/2021

VFF: Thông tin chia thưởng ĐTQG hoàn toàn minh bạch và dân chủ

16/01/2020, 08:41 GMT+07 | Thể thao
VFF: Thông tin chia thưởng ĐTQG hoàn toàn minh bạch và dân chủ

Trước những lùm xùm liên quan đến việc tặng thưởng giữa Công ty Đức Giang tuyển nữ Việt Nam, mới đây Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có thông cáo khẳng định không có bất cứ khuất tất gì ở danh sách chia thưởng của các cầu thủ hay HLV.

Các phần thưởng bằng tiền được trao cho đội tuyển qua các hình thức: chuyển khoản tới VFF và sau đó VFF sẽ thay mặt các đơn vị để chuyển khoản đến từng thành viên của đội tuyển; trao tiền mặt trực tiếp cho đội tuyển hoặc chuyển khoản đến tài khoản của một thành viên do đội tuyển ủy quyền, sau đó thành viên này sẽ chuyển đến tất cả các thành viên đội tuyển theo thang điểm được toàn đội thống nhất.

Trong trường hợp các đơn vị chuyển khoản đến đội tuyển, đội sẽ ủy quyền cho một cá nhân thay mặt để nhận tiền thưởng.

Riêng đội tuyển nữ Quốc gia, HLV Mai Đức Chung cho biết: "Đội nhất trí ủy quyền cho chị Trần Thị Bích Hạnh, là cán bộ chuyên môn của đội tuyển và cũng là cán bộ phòng ĐTQG của VFF sẽ thay mặt đội tuyển để tiếp nhận tiền thưởng, việc này toàn đội thống nhất, số tiền nhận được cũng luôn luôn được cập nhật và giám sát bởi toàn đội, hoàn toàn công khai minh bạch".

Toàn bộ các khoản tiền thưởng được các thành viên của đội tuyển họp thống nhất mức chia cho từng cá nhân dựa trên đóng góp của cá nhân đó vào thành tích chung của đội.VFF: Thông tin chia thưởng ĐTQG hoàn toàn minh bạch và dân chủ - 2Tiền thưởng cho đội nữ luôn minh bạch, rạch ròi. (Ảnh: Hồng Nam)

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Việc đánh giá mức độ đóng góp của từng cá nhân, hơn ai hết tập thể đội tuyển sẽ nắm rõ nhất, nguyên tắc chia thưởng được đội tuyển áp dụng nhiều năm nay và luôn nhận được sự thống nhất cao trong các thành viên của đội tuyển, việc chia thưởng diễn ra rất dân chủ. VFF tôn trọng quyết định của tập thể các đội tuyển và không can thiệp vào việc chia thưởng này".

Theo thống kê của VFF, tổng số tiền thưởng thực tế đã nhận được để chuyển cho đội tuyển U22 Quốc gia là 14.099.120.000 đồng; cho đội tuyển nữ là 20.464.945.000 đồng. Hiện nay, còn một số tổ chức cá nhân vẫn chưa chuyển số tiền thưởng như đã công bố cho hai đội tuyển, VFF tiếp tục liên hệ đến các đơn vị và cá nhân này để trao đổi, tiếp nhận phần thưởng cho các đội tuyển đúng như những đơn vị, cá nhân đã cam kết.

Theo vtc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm