rssheader

26/09/2021

VFF sẽ phạt "rất nặng" Hoàng Thịnh sau pha bóng làm gãy chân Hùng Dũng

Tuệ An - 24/03/2021, 11:37 GMT+07 | Thể thao
Pha tranh chấp bóng giữa Ngô Hoàng Thịnh và Đỗ Hùng Dũng. Pha tranh chấp bóng giữa Ngô Hoàng Thịnh và Đỗ Hùng Dũng.

Mới đây, trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2021 đã diễn ra trận chạm trán giữa 2 CLB HN FC và CLB TP HCM.

Ở phú 27 của trận đấu, trong một pha bóng tranh chấp bóng, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của CLB TP HCM dùng cả gầm giày đạp vào ống đồng của tiền vệ Hùng Dũng bên phía CLB HN FC, dẫn đến chấn thương kinh hoàng cho "quả bóng vàng Việt Nam 2019".

Sau sự việc vô cùng đáng tiếc, chia sẻ với truyền thông lãnh đạo CLB TPHCM cho biết sẽ có án phạt nội bộ với Ngô Hoàng Thịnh, mức phạt đưa ra rất nặng.

Lý do là CLB TP HCM không cổ xúy cho bóng đá xấu xí, nhất là những pha vào bóng khiến cho đồng nghiệp bị chấn thương nặng.

"Chúng tôi sẽ có án phạt nội bộ cho Hoàng Thịnh. CLB TP HCM không bao biện, hay cổ xúy cho những hành vi đá xấu xí của các cầu thủ", lãnh đạo CLB TP HCM nói.

Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF cũng cho biết: “Chúng tôi sẽ trao đổi với Ban điều hành giải để có đề xuất đưa ra án phạt với trường hợp của Ngô Hoàng Thịnh. Do vụ việc vừa xảy ra tối qua (ngày 23/3) nên tôi đang trao đổi và chờ ban điều hành giải chốt thời gian và sẽ có thông báo chính thức”.

Tới chiều 24/3, Ban kỷ luật sẽ họp để ra án phạt cho Hoàng Thịnh. Hồ sơ vụ việc đã được ban trọng tài chuyển qua cho ban kỷ luật. Thông thường, Ban kỷ luật chỉ họp sau vòng đấu, khi tất cả trận đã kết thúc. Tuy nhiên, tính chất nghiêm trọng của vụ việc buộc ban kỷ luật phải vào cuộc sớm hơn.

Theo đó, một án phạt rất nặng nhiều khả năng được Ban kỷ luật đưa ra đối với Ngô Hoàng Thịnh sau pha bóng ghê rợn đối với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Trong quá khứ, Ban kỷ luật từng đình chỉ cầu thủ Quế Ngọc Hải 3 tháng sau vụ việc với Trần Anh Khoa. Trần Đình Đồng cũng bị cấm thi đấu gần một năm sau vụ việc với Nguyễn Anh Hùng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm