rssheader

01/03/2021

Vé chợ đen sôi động trước trận đấu quan trọng Việt Nam- UAE

Thế Đại - 12/11/2019, 14:07 GMT+07 | Thể thao
Trước trận đấu quan trọng của cả đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE, giá vé chợ đen bị thổi giá trên trời. Trước trận đấu quan trọng của cả đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE, giá vé chợ đen bị thổi giá trên trời.

Cũng vì sự quan trọng của trận đấu này, hàng triệu người hâm mộ trên cả nước rất muốn có được cặp vé để ra tận sân cổ vũ đội nhà. Nhu cầu cũng tìm mua những chiếc vé càng sát trận đấu càng lên cao, khiến giá bị đẩy lên tới 4 - 5 lần.

Được biết vào ngày 7/11 vừa qua, VFF đã thực hiện việc trả vé cho người hâm mộ qua đường bưu điện. Ngay lập tức, rất nhiều dân buôn đã rao bán vé của mình trên thị trường chợ đen. Đa phần mức giá được rao gấp 4 lần giá gốc.

 Những ngày gần đây tại trước cổng trụ sở VFF và trước cổng sân Mỹ Đình ngày nào cũng tấp nập người bán, người mua vé trận Việt Nam- UAE.
 Phần lớn phe vé là những người sống quanh khu vực sân Mỹ Đình.
 Bất cứ nơi đâu, từ cổng VFF đến dọc đường tới sân Mỹ Đình không khó để bắt gặp những phe vé đứng mời chào.
 Trên tay phe vé có đủ loại vé từ khán đài A, B đến khán đài C, D.
 Giá vé được hét lên gấp 4-5 lần so với vé gốc của VFF bán ra.
 Nhiều "phe vé" còn in biển dán ngay trước xe để người cần vé dễ nhìn thấy.

Phe vé tại trước cổng trụ sở VFF, cũng như trước cổng sân vận động Mỹ Đình, không ngần ngại mời chào, vé khán đài A,B được hét 1,8 triệu đồng một cặp, C,D với mức giá 1,3 triệu đồng. Một số phe vé khác lại hét với giá cao hơn, khán đài A,B có giá 2,2 triệu đồng một cặp, C,D với giá 1,6 triệu đồng trên một cặp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm