rssheader

18/05/2021

Văn Toàn, Văn Thanh báo tin vui với các fan hâm mộ

Bảo Bảo - 19/02/2021, 13:42 GMT+07 | Thể thao
Văn Toàn, Văn Thanh âm tính với Covid-19 khi trở về từ Hải Dương Văn Toàn, Văn Thanh âm tính với Covid-19 khi trở về từ Hải Dương

Hải Dương đang là tỉnh ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 và vừa phải thực hiện giãn cách xã hội. Vì thế, rất nhiều fan hâm mộ HAGL lo lắng khi Văn Toàn, Văn Thanh hay Triệu Việt Hưng về nhà tại Hải Dương để ăn Tết cùng gia đình thời gian qua.

Tuy nhiên, mới nhất, bộ ba 3 hảo thủ này đã báo tin vui cho HAGL khi cả 3 đều đã đều có kết quả âm tính với Covid-19 và được trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đồng ý cho bay vào Pleiku để hội quân cùng các đồng đội.

CLB HAGL sẽ tự cách ly toàn đội tại Hàm Rồng trong vòng 14 ngày, và lúc này HLV Kiatisak đã có trong tay đầy đủ đội hình để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại V.League.

Cùng với HAGL, hầu hết các đội bóng đều đã tập trung trở lại chuẩn bị cho những vòng đấu tiếp theo của V.League 2021. Tất cả các đội bóng đều tiến hành xét nghiệm Covid-19 và thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của bộ y tế.

Sau hai lượt trận đầu tiên CLB Hải Phòng đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm tuyệt đối sau hai trận toàn thắng. Trong khi đó CLB HAGL của Kiatisak tạm đứng ở vị trí thứ 9 với chỉ 3 điểm sau hai vòng đấu.

Ở lượt trận thứ 3 tới, đội bóng phố Núi sẽ tiếp đón tân binh V.League Bình Định FC trên sân nhà Plieku, đối thủ đang nằm ở phía trên bảng xếp hạng khi có được 4 điểm sau hai lượt trận và đang rất quyết tâm làm nên bất ngờ trước đội chủ nhà với tài thao lược của HLV Nguyễn Đức Thắng, một đồng đội cũ của HLV Kiatitsak ở sân chơi V.League.

Nhận định về trận cầu tâm điểm này, BLV Quang Huy cho rằng HAGL sẽ có trọn 3 điểm trước đội bóng đất Võ, trong khi đó bình luận viên Quang Tùng nghiêng về một kết quả hòa cho hai đội được đánh giá là ngang tài ngang sức ở vòng đấu này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm