rssheader

25/09/2021

Thủ môn Đặng Văn Lâm lần đầu được bắt chính ở CLB Cerezo Osaka

Bảo Ngọc (T/H) - 09/06/2021, 11:00 GMT+07 | Thể thao
Đặng Văn Lâm có cơ hội lần đầu bắt chính cho Osaka. Đặng Văn Lâm có cơ hội lần đầu bắt chính cho Osaka.

Trên website, CLB Cerezo Osaka thông báo rằng thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ có mặt trong đội hình xuất phát ở vòng 2 cúp Nhà vua. Lúc này, một số cầu thủ của CLB này (trong số đó có thủ thành Kim Jin-hyeon) đang phải thực hiện nghĩa vụ với đội tuyển quốc gia điều này tạo điều kiện cho Đặng Văn Lâm có trận bắt chính đầu tiên cho đội bóng chủ quản.

Đội bóng của Văn Lâm sẽ so tài với CLB đứng áp chót ở J.League 3 là Gainare Tottori. Ở vòng một Cúp Nhà vua, các đội bóng của J.League 1 và 2 sẽ không phải thi đấu.

Đây là cơ hội tuyệt vời để Văn Lâm thể hiện tại năng và ghi điểm với ban huấn luyện của CLB Cerezo Osaka và có suất bắt chính ở J.Legue trong tương lai gần. Đồng thời, trước một đối thủ khá yếu là Gainare Tottori sẽ cơ hội tốt để Osaka để cải thiện thành tích,  khi họ đang không có được phong độ cao ở đấu trường J.League.

Đặng Văn Lâm đã không thể tham dự Vòng loại World Cup 2022 cùng ĐTQG Việt Nam. Lý do bởi anh đang là F1 của một bệnh nhân mắc Covid-19 tại CLB Cerezo Osaka, cụ thể là thủ môn dự bị Kenya Matsui.

Không thể sang UAE hội quân, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng gửi lời chúc tuyển Việt Nam thi đấu tốt và hoàn thành mục tiêu đã đề ra là giành vé tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm