rssheader

30/07/2021

Thủ môn Đặng Văn Lâm chuẩn bị trở lại Thái Lan tham dự AFC Champions League

Bảo Ngọc (T/H) - 19/06/2021, 11:32 GMT+07 | Thể thao
Đặng Văn Lâm trở lại Thái Lan dự AFC Champions League. Đặng Văn Lâm trở lại Thái Lan dự AFC Champions League.

Theo thông tin mới nhất, Đặng Văn Lâm đang tập những buổi tập cuối cùng các đồng đội tại CLB Cerezo Osaka ở Nhật Bản, trước khi di chuyển sang Thái Lan tham dự vòng bảng AFC Champions League 2021, từ ngày 24/6 tới.

Do đội bóng Úc, Melbourne City rút lui khỏi giải do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên đội bóng của Đặng Văn Lâm không cần phải đá trận play-off vào ngày 21/6 tới mà sẽ vào thẳng vòng đấu bảng AFC Champions League 2021.

Cerezo Osaka FC nằm ở bảng J cùng với Guangzhou (Quảng Châu, Trung Quốc), Port (Thái Lan) và Kitchee (Hong Kong, Trung Quốc). Một bẳng đấu khá dễ thở và cơ hội đi tiếp đang mở rộng đối với Đặng Văn Lâm và các đồng đội.

Cách đây ít tuần, Đặng Văn Lâm đã được ra sân thi đấu tại giải Cúp Hoàng đế Nhật Bản thay cho thủ thành số một Kim Jin-hyeon do cầu thủ này về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quốc gia.

Đặng Văn Lâm là học trò cưng của HLV Park Hang Seo và nằm trong danh sách tham dự vòng loại thứ 2 của World Cup 2022. Tuy nhiên trong các trận đấu của tuyển Việt Nam ở Dubai Đặng Văn Lâm đã không thể tham dự vì Covid-19.

Không có Đặng Văn Lâm, thủ môn Bùi Tấn Trường đã được lựa chọn thay thế. Trong các trận đấu trên đất UAE vừa qua, thủ môn của CLB Hà Nội thể hiện phong độ xuất sắc với những pha cản phá xuất thân góp công giúp tuyển Việt Nam góp mặt ở vòng loại thứ 3 với ngôi nhì bảng G.

Ở vòng loại 3 World Cup 2022 diễn ra từ tháng 9 tới, Văn Lâm sẽ phải cạnh tranh với Tấn Trường suất bắt chính của đội tuyển Việt Nam và lúc này cơ hội vẫn được chia đều cho cả hai thủ thành có chiều cao hết sức ấn tượng này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm