rssheader

30/10/2020

Thêm sao HAGL có thể phải sớm chia tay thầy Park

Hoàng Nam - 03/10/2019, 16:39 GMT+07 | Thể thao
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Trong những buổi tập vừa qua của U22 Việt Nam, tiền vệ trẻ Phan Thanh Hậu phải ngồi ngoài và thậm trí là chỉ có thể đi bộ thả lòng hoặc tập cơ.Lý do là bởi anh đang bị nhiễm trùng ở bàn chân.

Tiền vệ đầy tài năng này chỉ có thể ngồi một chỗ và thực hiện những động tác căng cơ theo sự hướng dẫn của trợ lý huấn luyện viên. HLV Park Hang Seo luôn thăm hỏi rất kỹ tình hình chấn thương của Phan Thanh Hậu và thậm chí yêu cầu anh tháo giày để kiểm tra.

Thanh Hậu được HLV Park Hang-seo chú ý nhờ sở hữu lối chơi kỹ thuật, chạy chỗ thông minh và dứt điểm hiệu quả. Sự đa năng khi có thể chơi được nhiều vị trí khác nhau của tiền vệ này cũng giúp anh được xem là có nhiều cơ hội góp mặt ở kỳ SEA Games tới.

Dẫu vậy, với tình trạng như hiện tại, nhiều khả năng Thanh Hậu sẽ sớm phải trở lại HAGL chờ hồi phục. Đây sẽ là điều đáng tiếc cho U22 Việt Nam ở trận đấu với U22 UAE sắp tới.

Hiện tại, U22 Việt Nam vẫn đang có một số trường hợp dính chấn thương và phải tập riêng như Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hữu Thắng (Viettel)

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện ở trung tâm VFF đến ngày 8/10 sẽ di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để dự trận đấu giao hữu với U22 UAE vào ngày 13/10 trên SVĐ Thống Nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm