rssheader

31/07/2021

Thầy Park đi xem “giò cẳng” của đối thủ bảng G

Quy Hưng - 02/06/2021, 18:26 GMT+07 | Thể thao
Thầy Park quyết định đổi lịch tập của đội tuyển để đi thám thính đối thủ. Thầy Park quyết định đổi lịch tập của đội tuyển để đi thám thính đối thủ.

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Việt Nam sẽ tiến hành tập luyện vào lúc 20h ngày 3/6 (giờ UAE). Tuy nhiên, kế hoạch được thay đổi, các cầu thủ sẽ chuyển lên tập lúc 7 giờ sáng.

Nguyên do chính để thầy Park và các cộng sự có thời gian đi xem “giò cẳng” các đối thủ của tuyển Việt Nam sắp tới. Tối mai, sẽ đồng loạt diễn ra 2 cặp đấu giữa Thái Lan - Indonesia và chủ nhà UAE - Malaysia tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Indonesia sẽ là đối thủ đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, trong khi cả 3 đối thủ còn lại đều có khả năng đe doạ ngôi đầu bảng của Việt Nam. Vì thế, việc thầy Park và các cộng sự thay đổi kế hoạch tập luyện để đi “thám thính” đối thủ là cần thiết.

Lực lượng và lối chơi của các đối thủ tại bảng G hiện đã có nhiều thay đổi so với thời điểm tạm dừng do Covid-19 hồi tháng 11/2019.

Indonesia đã bổ nhiệm nhà cầm quân người Hàn Quốc Shin Tae-young và triệu tập thêm loạt cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài. Còn Malaysia thực hiện chính sách nhập tịch ào ạt để bổ sung các cầu thủ mới như Guilherme de Paula, Samuel Somerville, Liridon Krasniqi, hay Dominic Tan.

Chiều mai, đội tuyển Việt Nam cũng sẽ chuyển sang khách sạn mới do Ban tổ chức sắp xếp. Trước đó, Quang Hải và các đồng đội tự thuê khách sạn từ ngày 26/5, vì đến UAE sớm hơn lịch tập trung của Ban tổ chức.

Việt Nam hiện đứng đầu bảng với 11 điểm, lần lượt gặp Indonesia ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và đội tuyển chủ nhà ngày 15/6. Theo tính toán, đội cần giành 7 điểm trong 3 trận còn lại để chắc chắn giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm