rssheader

16/06/2021

Sự cố bất ngờ làm thầy Park bỏ chạy, cầu thủ Việt Nam được thể cười "no bụng"

Quy Hưng - 11/06/2021, 10:26 GMT+07 | Thể thao
Bị nước phun thầy Park giật mình bỏ chạy. Bị nước phun thầy Park giật mình bỏ chạy.

Đang lúc thầy Park đứng giữa sân quan sát cầu thủ khởi động bên ngoài đường biên ở buổi tập tối 10/6. Đột nhiên, Ban quản lý sân Al-Maktoum bật hệ thống tưới cỏ. Quá bất ngờ không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhà cầm quân người Hàn Quốc liền vội vàng bỏ chạy.

Chứng kiến sự cố hài hước xảy ra với ông thầy của mình nên các cầu thủ Việt Nam bật cười khoái chí.

3 thủ môn cười khoái chí khi chứng kiến ông thầy Hàn Quốc bị nước phun rồi bỏ chạy.

Sau khi định thần, nhà cầm quân 62 tuổi trở lại sân tiếp tục chỉ đạo buổi tập, bất chấp hệ thống nước vẫn đang hoạt động và phun lên người mình.

Đây là buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam trước khi bước vào quyết đấu với Malaysia. Buổi tập bắt đầu lúc 18h30 giờ địa phương, tức 21h30 giờ Hà Nội.

Trên sân Al Maktoum, giới truyền thông chỉ được Ban huấn luyện cho phép tác nghiệp 15 phút trước khi phải rời đi để đội tập kín. Suốt quãng thời gian này, các cầu thủ chủ yếu tập khỏi động làm nóng.

Quang Hải phải vắng trận gặp Malaysia vì thẻ phạt.

Quang Hải, cầu thủ sẽ phải vắng mặt trong cuộc đối đầu với Malaysia do đã nhận đủ số thẻ phạt vẫn tích cực tập luyện chờ bước vào trận đánh lớn với chủ nhà UAE.

Tuấn Anh đến sân nhưng không vào tập luyện.

Tuy nhiên, tiền vệ Tuấn Anh dù tới sân nhưng không tham gia tập luyện. Tuấn Anh bị chấn thương sau pha vào bóng ác ý của cầu thủ Indonesia vòng trước. Với tình hình hiện tại, chắc chắn tiền vệ của HAGL sẽ không thể ra sân đấu với Hổ Mã Lai.

Xuân Trường chơi tốt ở trận thắng Indonesia 4-0

Xuân Trường vào thay Tuấn Anh trận thắng Indonesia 4-0 đã thi đấu cực tốt, vì thế trận gặp Malaysia anh có lẽ sẽ được trao suất đá chính.

Trọng Hoàng cũng đã mãn hạn treo giò sẵn sàng trở lại đấu với Malaysia, tương tự Đình Trọng cũng sẵn sàng ra sân trận tới.

Trọng Hoàng sẵn sàng xung trận.

Cuộc so tài giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 23h45 ngày hôm nay (11/6) theo giờ Hà Nội.

Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng với 14 điểm, hơn 5 điểm so với Malaysia. Nếu thắng trận này Xuân Trường và các đồng đội gần như cầm chắc tấm vé vào vòng loại cuối cùng World Cup - điều mà chúng ta chưa từng làm được trong quá khứ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm