rssheader

13/05/2021

Sôi nổi Hội khỏe công nhân, viên chức, sinh viên quận Cầu Giấy (Hà Nội)

Đăng Chung - 21/10/2020, 10:58 GMT+07 | Thể thao
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm và động viên các vận động viên tại Hội khỏe. Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm và động viên các vận động viên tại Hội khỏe.

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVII tiến tới Đại hội XIII của Đảng, sáng nay (21/10), Liên đoàn Lao động quận phối hợp với UBND quận Cầu Giấy tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội - Ngô Văn Tuyến; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Cầu Giấy - Nguyễn Văn Chiến tới dự, động viên Hội khỏe.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy - Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu khai mạc Hội khỏe.

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy - Nguyễn Thị Thu Hà cho biết, Hội khỏe là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Hội khỏe được tổ chức thường niên và thu hút đông đảo các vận động viên tham gia. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng tại cơ sở.

Hội khỏe thu hút 1.200 vận động viên đến từ 63 đơn vị công đoàn cơ sở.

Theo bà Hà, Hội khỏe năm nay diễn ra từ ngày 21 - 23/10/2020 với sự góp mặt của 1.200 vận động viên là học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức và lực lượng vũ trang nhân dân của 63 đơn vị thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học và các phường trên địa bàn quận Cầu Giấy.

"Đây thực sự là ngày hội đối với những người yêu thích và thường xuyên hoạt động thể thao trong toàn quận. Qua Hội khỏe, các đơn vị có thêm điều kiện  giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát triển phong trào thể dục thể thao với các đơn vị bạn. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các cán bộ công nhân viên  chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên trong toàn quận ngày càng phát triển bền vững...", bà Hà nhấn mạnh.

Các vận động viên đến từ Trường mầm non Ánh sao (phường Nghĩa Tân) sẵn sàng tranh tài tại Hội khỏe.
Nhiều nội dung thi đấu sôi nổi đã diễn ra tại Hội khỏe sáng 21/10.

Ngay sau tuyên bố khai mạc của Ban tổ chức, các nội dung thi đấu của các đội đã diễn ra sôi nổi. Các vận động viên đã thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và tài năng phô diễn trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm