rssheader

17/09/2021

Sau pha vào bóng kinh hoàng, Hoàng Thịnh phải khóa trang Facebook, tắt điện thoại

Quy Hưng - 24/03/2021, 10:04 GMT+07 | Thể thao
Ngô Hoàng Thịnh đã đóng Facebook và tắt điện thoại sau pha vào bóng kinh hoàng với Hùng Dũng. Ngô Hoàng Thịnh đã đóng Facebook và tắt điện thoại sau pha vào bóng kinh hoàng với Hùng Dũng.

Phút 27 trận đấu tối 23/3, khi tỷ số đang 0-0, đội khách Hà Nội FC tổ chức phản công nhanh đưa bóng sang phần sân chủ nhà CLB TP.HCM.

Trong nỗ lực cản phá, Hoàng Thịnh đã song phi vào chân trụ của Hùng Dũng. Cú vào bóng của Hoàng Thịnh khiến ống đồng của tiền vệ Hà Nội như gãy gập, anh được đưa ngay lên xe cứu thương chở thẳng tới bệnh viện cấp cứu.

Hùng Dũng bị gãy chân phải nghỉ thi đấu khoảng 1 năm.

Kết quả chụp chiếu cho thấy Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2019 gẫy 1/3 dưới xương cẳng chân phải sẽ phải lên bàn mổ vào hôm nay 24/3.

Chứng kiến pha bóng vào bóng “rợn người” của Hoàng Thịnh, hàng nghìn người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã vào trang cá nhân của anh thể hiện sự tức giận.

Trong bối cảnh ấy, tiền vệ của đội chủ sân Thống Nhất đã phải khóa trang Facebook cá nhân và tắt điện thoại di động.

Cũng trong đêm qua, anh đã tới bệnh viện Vạn Hạnh (TP.HCM), nơi Hùng Dũng đang chờ lên bàn mổ, nói lời xin lỗi đồng nghiệp và khẳng định mình chỉ ham bóng không phải cố tình triệt hạ.

Có mặt trên khán đài VIP sân Thống Nhất ở vòng 5 V-League, huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo cũng cảm thấy sốc nặng khi chứng kiến Hùng Dũng đổ gục xuống sân.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã phải chạy xuống xe cứu thương để hỏi thăm tình hình và động viên trò cưng mau bình phục.

Được biết, chấn thương có thể khiến Hùng Dũng phải rời xa sân cỏ ít nhất 1 năm và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm