rssheader

25/07/2021

Ryan Giggs bị bắt vì tình nghi hành hung bạn gái

Tuệ An - 03/11/2020, 14:13 GMT+07 | Thể thao
Ryan Giggs bị bắt vì tình nghi hành hung bạn gái Kate Greville. Ryan Giggs bị bắt vì tình nghi hành hung bạn gái Kate Greville.

Phía cảnh sát đã nhận được cuộc gọi từ ngôi nhà trị giá 1,7 triệu bảng của Huyền thoại bóng đá Ryan Giggs ở Worsley lúc 10h05 phút tối ngày chủ nhật thông báo về "một sự lộn xộn”.

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Manchester cho biết: “Cảnh sát đã được gọi vào lúc 10 giờ 05 phút tối ngày 1/11 để báo cáo về một vụ lộn xộn. Một phụ nữ khoảng 30 tuổi bị thương nhẹ nhưng không cần điều trị. Một người đàn ông 46 tuổi bị bắt vì tình nghi hành hung người khác”.

Cảnh sát cho biết người đàn ông bị bắt đã được tại ngoại trong khi chờ thẩm vấn.

Về phía Giggs, anh đã xuất hiện ở đồn cảnh sát Pendleton vào chiều ngày 2/11  sau nhiều giờ thẩm vấn, và được đưa đi trong một chiếc Mercedes màu đen.

Ryan và Kate công khai hẹn hò sau khi ly hôn với vợ.

Các nguồn tin cho biết, Giggs đang sống trong ngôi nhà mà anh ta mua cho mẹ của mình với trị giá 3,5 triệu bảng.

Giggs đã hẹn hò với Kate từ năm 2017. Họ gặp nhau khi cô bắt đầu làm PR cho Hotel Football vào năm 2013 sau khi chuyển đến từ Dubai.

Giggs công khai mối quan hệ khi anh bị bắt gặp cùng cô đi nghỉ ở Ý vào tháng 8/2018, thời điểm Giggs ly hôn với người vợ cũ Stacey được 8 tháng.

Giggs đã dành sự nghiệp thi đấu của mình cho Manchester United và là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia xứ Wales.

Giggs hiện là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia xứ Wales.

Đại diện của Ryan Giggs cho biết anh phủ nhận các cáo buộc và đang hỗ trợ cảnh sát trong cuộc điều tra đang diễn ra.

Tuyên bố cho biết: "Ông Giggs phủ nhận tất cả các cáo buộc hành hung ông ấy. Ông ấy đang hợp tác với cảnh sát và sẽ tiếp tục hỗ trợ họ trong các cuộc điều tra đang diễn ra".

Theo thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm