rssheader

28/02/2021

Quang Hải 'thông nòng', Văn Quyết là cảm hứng số 1 của Hà Nội FC

05/07/2019, 09:41 GMT+07 | Thể thao
Dưới cái nắng oi ả ở sân Thiên Trường, Văn Quyết vẫn thể hiện vai trò đầu tàu trên hàng công của CLB Hà Nội. Đặc biệt là khi đội bóng Thủ đô bị chủ nhà Nam Định chọc thủng lưới sớm, anh càng thi đấu nhiệt tình để xốc lại tinh thần cho toàn đội. Dưới cái nắng oi ả ở sân Thiên Trường, Văn Quyết vẫn thể hiện vai trò đầu tàu trên hàng công của CLB Hà Nội. Đặc biệt là khi đội bóng Thủ đô bị chủ nhà Nam Định chọc thủng lưới sớm, anh càng thi đấu nhiệt tình để xốc lại tinh thần cho toàn đội.

Quang Hai 'thong nong', Van Quyet la cam hung so 1 cua Ha Noi FC hinh anh 2

Các hậu vệ luôn rất vất vả khi Văn Quyết cầm bóng với những động tác giả lắt léo.

Quang Hai 'thong nong', Van Quyet la cam hung so 1 cua Ha Noi FC hinh anh 3

 Văn Quyết vượt qua hậu vệ và thủ môn Nam Định, thoải mái thời gian trước khung thành bỏ trống. Anh quyết định cúi người đánh đầu ghi bàn thay vì dùng chân để gỡ hòa cho CLB Hà Nội.

Quang Hai 'thong nong', Van Quyet la cam hung so 1 cua Ha Noi FC hinh anh 4

Đây là bàn thắng thứ hai của Văn Quyết kể từ khi trở lại sau một thời gian dài nghỉ thi đấu ở lượt đi. Tuần trước anh vừa ghi bàn vào lưới CLB Ceres Negros ở AFC Cup.

Quang Hai 'thong nong', Van Quyet la cam hung so 1 cua Ha Noi FC hinh anh 5

Quyết tâm của Văn Quyết được thể hiện ở khoảnh khắc này. Trông giống như ăn mừng bàn thắng nhưng thực ra anh đang tiếc nuối, tỏ rõ vẻ sốt ruột trong một tình huống bị thổi phạt việt vị.

Quang Hai 'thong nong', Van Quyet la cam hung so 1 cua Ha Noi FC hinh anh 6

 Dù vậy đội trưởng mang áo số 10 lại có dịp ăn mừng bàn thắng cùng các đồng đội không lâu sau đó. Pape Omar sút tung lưới đội chủ nhà, nâng tỉ số lên 2-1.  

Quang Hai 'thong nong', Van Quyet la cam hung so 1 cua Ha Noi FC hinh anh 7

Hiệp 2, Văn Quyết  sút thành công một quả phạt đền sau khi Lâm Anh Quang của Nam Định phạm lỗi dùng tay chơi bóng trong vòng cấm. CLB Hà Nội có thêm 1 bàn do công của Quang Hải để cầm chắc chiến thắng trong tay.

Quang Hai 'thong nong', Van Quyet la cam hung so 1 cua Ha Noi FC hinh anh 8
Quang Hai 'thong nong', Van Quyet la cam hung so 1 cua Ha Noi FC hinh anh 9

 Các cầu thủ Nam Định có một trận đấu nỗ lực đáng khen, nhưng đội chủ nhà vẫn thất bại với tỉ số 3-4 và nhìn đối thủ vào bán kết Cúp Quốc gia.

Theo VTC
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm