rssheader

23/10/2020

Nữ streamer CSGO gốc Việt tự tử ở tuổi 26

09/07/2020, 11:31 GMT+07 | Thể thao
Nữ streamer CSGO gốc Việt tự tử ở tuổi 26

Theo Dexerto, Ohlana được tìm thấy ở nhà riêng. Vài ngày trước khi chết, Ohlana đăng dòng trạng thái "Đây không phải lỗi của ai" lên trang cá nhân.

Ngày 6/7, Ohlana đăng tải dòng trạng thái với nội dung "Những người trầm cảm gặp khó khăn trong việc thoát ra vì họ luôn luôn thường trực một nỗi sợ hãi những người thân quanh họ sẽ thông báo với cảnh sát và bị giam giữ, việc sau cùng sẽ dẫn đến những kết cục trái với ý muốn của họ.

Vì vậy họ luôn bị mắc kẹt trong cảm giác đơn độc với những suy nghĩ đen tối của mình, đơn giản vì họ không muốn bị trói buộc ở nơi mà họ cảm thấy rằng nó còn tồi tệ hơn thời điểm hiện tại".

Ohlana gặp vấn đề về trầm cảm. Ảnh: Dexerto.

Trên Instagram, Ohlana còn đưa ra lời tạm biệt với những người theo dõi mình. Cô cảm ơn những người luôn ủng hộ mình, đồng thời nói ẩn ý về việc "có những cơn bão mạnh hơn tất cả", và "ai cũng sẽ đấu cuộc đấu của riêng mình".

Cái chết của Ohlana khiến cộng đồng rúng động. Hàng nghìn người theo dõi đều để lại lời tri ân và tạm biệt cô trên trang cá nhân.

Ohlana là nữ streamer nổi tiếng trong cộng đồng CSGO. Cô gái gốc Việt này có hơn 100.000 người theo dõi trên Twitch. Ngoài chơi game, Ohlana còn thường xuyên đi du lịch và tương tác với người xem.

Ohlana là trường hợp đáng tiếc tiếp theo trong làng game. Ngày 2/7, game thủ nổi tiếng của tựa game World of Warcraft, Byron “Reckful” Bernstein tự tử ở tuổi 31, chỉ hơn 1 tuần sau khi bị nữ streamer Indiefoxx cáo buộc tấn công tình dục.

Sau cáo buộc này của Indiefoxx, Reckful bị Twitch cắt hợp đồng streamer dù anh có tới 936.000 lượt theo dõi trên nền tảng số một về game này.

Dòng chia sẻ cuối cùng của Reckful trước khi tự kết liễu cuộc đời là: "Tôi cảm thấy tệ cho bất kỳ ai phải đương đầu với chứng bệnh này".

Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm