rssheader

20/10/2020

Những học sinh Việt Nam sẵn sàng mang vinh quang về cho đất nước

Hoàng Nam - 18/07/2019, 23:16 GMT+07 | Thể thao
Những học sinh Việt Nam sẵn sàng mang vinh quang về cho đất nước

Trong 2 ngày 16 và 17/7, đoàn Thể thao học sinh Việt Nam đã lên đường sang Indonesia tham gia Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 11. Trong ngày 18/7, Ban Tổ chức đã tập trung cho công tác tổ chức Hội nghị kỹ thuật và điều hành của Hội đồng Thể thao học sinh Đông Nam Á (Asean School Sports Council). Chiều cùng ngày, Lễ khai mạc được tổ chức tại Holy Stadium Semarang.

Các nội dung thi đấu và trao giải của các môn thể thao thuộc đại hội bắt đầu vào sáng ngày 18/7 tại các địa điểm tổ chức thi đấu. Địa điểm thi đấu được BTC đại hôi bố trí khoa học và đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Địa điểm thi đấu xa nhất ( tính từ khách sạn của các vdv môn đó ở) là 8,7 km.

 Đoàn Thể thao học sinh Việt Nam tại Lễ Khai mạc Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 11.

Đoàn Thể thao học sinh Việt Nam tham gia Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 11 (ASG 11) gồm: 103 thành viên là cán bộ đoàn, lãnh đội, huấn luyện viên và vận động viên - học sinh. Đoàn tham gia thi đấu 6 môn: Bóng bàn, bóng rổ, cầu lông, pencat silat, điền kinh, bơi.

Phó GS,TS Nguyễn Thanh Đề - quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo) làm Trưởng đoàn Thể thao học sinh Việt Nam 

Thông tin từ Indonesia, Phó GS,TS Nguyễn Thanh Đề - quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ GD&ĐT), Trưởng đoàn Thể thao học sinh Việt Nam cho biết: "Đại hội lần này BTC bố trí ăn và ở cho các đoàn riêng theo từng môn thi. Điều này phù hợp với việc đưa đón các VĐV của từng môn thi ra địa diểm thi đấu được cùng lúc và đúng giờ, đảm bảo không có VĐV quốc gia nào tới thi đấu trễ giờ". Phó GS,TS Nguyễn Thanh Đề cũng chia sẻ thêm, các đội tuyển của Việt Nam đã báo cáo phòng ở tại khách sản đảm bảo, thức ăn ngon, đầy đủ chất và hợp khẩu vị.

 Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á là môt hoạt động thể thao hết sức ý nghĩa dành cho các VĐV lứa tuổi học sinh.

Trong ngày hôm qua (18/7), các VĐV Việt Nam đã có buổi tập làm quen. Được biết, trong ngày hôm nay (19/7), các môn thi đấu sẽ đồng loạt diễn ra. Dưới đây là một số hình ảnh đoàn Thể thao học sinh Việt Nam sẵn sàng cho Đại hội:

 
 
 
 
 
 
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm