rssheader

26/10/2020

Người dân hai miền Nam - Bắc cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Thế Đại - 05/09/2019, 21:56 GMT+07 | Thể thao
Với đa số người hâm mộ, dù kết quả trận đấu hôm nay có như nào thì sự yêu mến dành cho HLV người Hàn Quốc và các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam vẫn không hề giảm sút. Với đa số người hâm mộ, dù kết quả trận đấu hôm nay có như nào thì sự yêu mến dành cho HLV người Hàn Quốc và các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam vẫn không hề giảm sút.

Được thông báo lịch thi đấu cách đây cả tháng, người hâm mộ bóng đá đã sắp xếp công việc, thời gian để cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo khi làm khách trên đất Thái Lan.

Tại Hà Nội, chưa đến 19h tối, các quán café, các địa điểm tổ chức xem bóng đá đã đông kịt người. Ai cũng háo hức chờ đợi đến giờ bóng lăn, để được thưởng thức những pha bóng đẹp với niềm hy vọng đội bóng của HLV Park Hang-seo sẽ một lần nữa thắng Thái Lan.

Đối với người hâm mộ bóng đá, quán café của Trung vệ Bùi Tiến Dũng từ lâu đã là một điểm đến không thể thiếu trong mỗi trận đấu, mỗi giải đấu. Người dân hâm mộ Tư Dũng nói riêng, bóng đá nói chung đã lên lịch ‘hẹn hò’ tại đây để cổ vũ.

Quán café của Bùi Tiến Dũng là điểm đến quen thuộc của dân nghiền bóng đá.
Chưa đến 19h tối, người hâm mộ có mặt gần như kín khán phòng rộng hàng trăm mét vuông tại quán. 
Biết là sẽ quá tải, nên đội ngũ nhân viên của quán đã sắp xếp thêm hàng trăm chiếc ghế nhựa ngoài sân, lắp màn hình rộng để cho mọi người thoải mái xem bóng. 
Bên trong quán, 2 màn hình chiếu bóng cũng sẵn sàng để dù ngồi ở vị trí nào cũng được theo dõi trận đấu. 
Cờ đỏ sao vàng, băng rôn khẩu hiệu… được chuẩn bị sẵn sàng. 
Khoảnh khắc chào cờ linh thiêng luôn là khoảnh khắc đẹp trước mỗi trận đấu. 

Tại Sài Gòn, việc Phố đi bộ Nguyễn Huệ hủy chiếu trận bóng đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ, bởi lẽ đây cũng là một địa điểm quen thuộc của mọi người. Tuy nhiên, với niềm hâm mộ, không có gì là ngăn cản được niềm đam mê và tinh thần cổ vũ đội nhà, họ đã tìm đến các địa điểm khác. Hàng nghìn người đã ghé đến 2 địa điểm là Quảng Trường Khánh Hội (Quận 4) và Sân khấu Trống Đồng (Quận 1) để xem trực tiếp trận đấu và cổ vũ thầy trò Park Hang-seo.

Tại Quảng Trường Khánh Hội, hàng trăm người đã có mặt để xem bóng đá. 
Màn hình ở đây không được to như ở Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ nhưng cũng đã phần nào thỏa mãn được cơn khát bóng đá của người dân Sài Gòn. 
Tại Sân khấu Trống Đồng, hàng nghìn người đã kéo nhau đến để thưởng thức bóng đá. Số lượng cổ động viên hôm nay đông hơn mọi trận khác rất nhiều lần. 
 Song, càng đông thì tinh thần cổ vũ càng cao. Mọi người cùng nhau hô hào, cổ vũ không ngớt.
Dù biết trận đấu ngày hôm nay sẽ rất khó khăn với đội quân của ông Park Hang-seo khi thi đấu trên đất khách, khi đội Thái Lan hừng hực khát khao chiến thắng để lấy lại uy danh…, song NHM Việt vẫn mong một trận thắng nữa, để chứng tỏ vị thế đổi khác của mình trên đấu trường quốc tế. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm