rssheader

24/06/2021

Khai mạc giải bơi Hội khỏe Phù Đổng huyện Hải Hậu

Hà An - 23/10/2020, 13:55 GMT+07 | Thể thao
Giải bơi thu hút đông đảo học sinh tham gia Giải bơi thu hút đông đảo học sinh tham gia

Tham dự giải gồm các vận động viên là những học sinh giỏi môn bơi của các trung học cơ sở của huyện. Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu, như: Bơi tự do (50m, 100m), bơi ếch (50m, 100m) nam, nữ; bơi ngửa (50m, 100m) nam, nữ; bơi bướm (50m), nam, nữ...

Ông Vũ Thế Hưng, Trưởng phòng GD huyện Hải Hậu, cho biết: giải bơi là hoạt động thể thao sôi nổi, bổ ích, là nơi để các em học sinh của huyện Hải Hậu giao lưu, thi đấu, qua đó ngành Giáo dục, các trường của huyện có dịp đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất, thúc đẩy phong trào thể thao học đường, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thông qua giải bơi, mong muốn tăng cường, khuyến khích học sinh tham gia nhiều hơn với hoạt động giáo dục thể chất, trong đó chú trọng  đến luyện tập bơi lội để phòng tránh tai nạn đuối nước. Thêm nữa, thông qua qua giải bơi huyện Hải Hậu sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào các đội tuyển để bồi dưỡng và tham dự Hội Khoẻ Phù Đổng cấp Tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm