rssheader

24/09/2020

Inter Milan trả lương “không tưởng” quyết có Messi

31/07/2020, 16:17 GMT+07 | Thể thao
Inter Milan trả lương “không tưởng” quyết có Messi

Bản hợp đồng đôi bên sẽ có thời hạn 4 năm với chế độ đãi ngộ "không tưởng" mà đội bóng nửa xanh thành Milan dành cho siêu sao người Argentina.

Theo đó, với 260 triệu euro trong 4 năm ( trung bình 65 triệu euro/năm), sau khi trừ thuế, mỗi năm El Pulga nhẹ nhàng "bỏ túi" tới 50 triệu euro.

Hiện tại, lương sau thuế của ngôi sao 33 tuổi tại xứ Catalan vào khoảng 30,5 triệu euro mỗi năm, thấp hơn nhiều so với những gì đội bóng Serie A chi trả.

Với phương châm: "những gì không mua được bằng tiền, sẽ mua được bằng rất nhiều nhiều tiền". Cùng đó cho rằng khi ở buổi "xế chiều" sự nghiệp Messi cũng tranh thủ kiếm thêm chút "dưỡng già" nên Inter Milan rất tự tin đạt được mục tiêu như kế hoạch.

Việc đồn đoán tương lai gần Messi sẽ ra nhập Inter cũng không hẳn thiếu cơ sở, bởi mới đây -  sau khi Barca để mất chức vô địch Li Liga vào tay kình địch Real Madrid anh đã vô cùng tức giận. Chàng Leo, vốn được tiếng hiền lành, song lớn tiếng chỉ trích "cả đội bóng" yếu đuối, thiếu cá tính…chẳng làm gì nên chuyện.

Đặc biệt, cũng kể từ đó, đội chủ sân Nou Camp dù đã soạn thảo xong hợp đồng và đề nghị ký gia hạn, song Messi khoát tay chỉ nói ngắn gọn "chuyện đó hãy để sau".

Mới đây, ông Jorge Messi là cha của Messi đã mua một căn hộ ở khu trung tâm sang trọng Porta Nuova, thuộc thành phố Milan. Thông tin trên cũng góp phần củng cố ngày tuyển thủ Argentina dời đội Barca sẽ không còn bao xa nữa.

Hiện Cristiano Ronaldo, chân sút luôn "so kè hơn thua" với Messi trong suốt những năm qua cũng đang thi đấu tại Serie A trong màu áo của Juventus. Vì thế, người hâm mộ cũng đang mong chờ bộ đôi lại thiết lập hai thái cực ganh đua.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm