rssheader

11/05/2021

Ibrahimovic từ chối nhận áo số 10 khi tái xuất tuyển Thuỵ Điển

Quy Hưng - 23/03/2021, 14:55 GMT+07 | Thể thao
Ibrahimovic bật khóc khi nói về con trai. Ibrahimovic bật khóc khi nói về con trai.

Chân sút đang thuộc biên chế AC Milan đã không chơi cho Thuỵ Điển kể từ khi giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau vòng chung kết Euro 2016.

Sau 5 năm vắng bóng, lão tướng 39 tuổi chính thức quay trở lại khoác áo tuyển quê hương. Tuy nhiên, ngày trở lại chiếc áo số 10 quen thuộc nay đã có chủ nhân mới là Emil Forsberg.

Thể hiện sự tôn trọng đối với bậc đàn anh, nên Forsberg đã có lời đề nghị trả lại chiếc áo số 10, song Ibra từ chối.

Cùng đó, cựu chân sút Man Utd xin số áo 11 của tiền đạo trẻ Alexander Isak: “Tôi đã hỏi Isak để xin số áo 11. Cậu ấy đồng ý và nói miễn là được trả lại áo đó sau 6 hay 7 năm tới”, Ibra hóm hỉnh.

“Forsberg cũng đề nghị đưa tôi áo số 10 nhưng tôi từ chối, vì tôi đang trải qua chặng đường mới, còn cậu ấy có quyền dùng áo đó. Sau cùng, số áo cũng không quan trọng nữa”, lão tướng nói thêm.

Dù mãnh mẽ trên sân, dũng mãnh trong từng pha bóng, nhưng khi nhắc đến phản ứng của con trai với việc trở lại tuyển Thuỵ Điển, đã khiến Ibrahimovic bật khóc.

“Con trai tôi Vincent thực sự đã khóc khi tôi xa nó để tập trung cùng đội tuyển Thụy Điển. Nhưng chuyện ổn rồi, ổn rồi”, Ibra vừa trả lời câu hỏi của phóng viên vừa ôm mặt khóc và “đứng hình” trong khoảng 20 giây rồi mới bình tĩnh trả lời câu hỏi tiếp theo.

Kể từ sau Euro 2016, mỗi khi đến các loạt trận quốc tế, anh thường dành thời gian cho vợ Helena Seger, con trai Maximilian (14 tuổi) và Vincent 13 tuổi.

Theo lịch, Ibrahimovic sẽ cùng Thụy Điển gặp Georgia tối 25/3 và Kosovo tối 28/3 trong khuôn khổ thuộc vòng loại World Cup 2022.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm