rssheader

23/09/2021

HLV Park Hang Seo và BHL họp khẩn, tìm người thay thế Hùng Dũng

Bảo Ngọc (T/H) - 26/03/2021, 15:02 GMT+07 | Thể thao
HLV mất Hùng Dũng ở vòng loại World Cup 2022 HLV mất Hùng Dũng ở vòng loại World Cup 2022

Theo nguồn tin của trang Người đưa tin, vào chiều nay 26/6, BHL ĐTQG Việt Nam sẽ có buổi họp khẩn nhằm đưa ra giải pháp về mặt con người trong bối cảnh tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nặng và sẽ vắng mặt trong đợt tập trung tới đây của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Được biết, BHL ĐTQG Việt Nam trước đó đã chọn ra được những cái tên thích hợp nhất để thay Hùng Dũng và tại buổi họp chiều nay, các thành viên đội ngũ huấn luyện ĐTQG Việt Nam trao đổi để đưa ra quyết định cuối cùng.

Hùng Dũng là cầu thủ vô cùng quan của ĐTQG Việt Nam hiện tại. Anh thi đấu vô cùng ăn ý với Tuấn Anh ở tuyến giữa của đội bóng áo đỏ. Việc gặp chấn thượng và vắng mặt ở vòng loại ở World Cup 2022 tới đây mang tới không ít lo lắng cho HLV Park Hang seo và người hâm mộ.

Hiện tại Hùng Dũng đã phẫu thuật xong và được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh TPHCM. Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh TPHCM - Bà Huỳnh Thị Kim Dung mới đây đã cho biết, ngoài các chi phí mà BHYT thanh toán, ban giám đốc bệnh viện cùng ekip phẫu thuật thống nhất sẽ miễn toàn bộ chi phí phẫu thuật, chi phí nằm viện và chi phí vật lý trị liệu sau mổ cho cầu thủ Đỗ Hùng Dũng.

Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh (TP.HCM) cũng cho hay rằng hiện cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã ổn định sau ca phẫu thuật và đang được theo dõi tại phòng Hồi sức Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh.

Trong thời gian tới, Hùng Dũng cần tập vận động sớm, tập vật lý trị liệu để sớm quay về với sinh hoạt bình thường. Về phía Hoàng Thịnh, sau trận đấu đáng quên với Hà Nội, CLB TP HCM trở lại tập luyện chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Pleiku.

Ở buổi tập này, đội bóng của HLV Polking không có sự góp mặt của Ngô Hoàng Thịnh. HLV Polking cho biết cầu thủ này đã trở về gia đình nghỉ ngơi một thời gian sau khi nhận án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm