rssheader

26/07/2021

Hơn 10.000 giáo viên và học sinh Bắc Giang tham gia Ngày hội đi bộ

Nam Khánh - 18/03/2019, 00:33 GMT+07 | Thể thao
Hơn 10.000 giáo viên và học sinh Bắc Giang tham gia Ngày hội đi bộ

Với mong muốn góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc và sự phát triển toàn diện của trẻ em, Nestlé MILO phối hợp với Báo Bắc Giang và UBND TP. Bắc Giang tổ chức Giải chạy tập thể, Giải chạy Việt dã Báo Bắc Giang lần thứ 38 và Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động năm 2019 với sự tham gia của hơn 10.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên tại các trường tiểu học và trung học cơ sở. Sự kiện nhằm nâng cao tinh thần yêu thể thao của trẻ em Việt Nam và tiếp thêm năng lượng bền bỉ tới trẻ em Bắc Giang.

Quang cảnh Ngày hội

Trong 6 năm qua, thông qua sự kiện “Ngày hội Đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động”, Nestlé MILO đã trao tặng hơn 100 bộ dụng cụ thể thao cho hơn 100 trường học tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Riêng năm thứ 6, lần đầu tiên Ngày hội đi bộ đến với tỉnh Bắc Giang, Nestlé MILO trang bị 30 suất dụng cụ thể thao cho các trường học tại đây. Trong sự kiện này, nhiều học sinh và phụ huynh cũng tham gia quãng đường đi bộ 1,2 km tại quảng trường TP. Bắc Giang và các tuyến phố lân cận. 

Ngày hội Đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động 2019 là hoạt động tiêu biểu cho chuỗi các sự kiện thể thao trong chương trình “Năng Đông Việt Nam” do Nestle MILO, Bộ GD&ĐT, Tổng Cục TDTT phát động từ năm 2015.

 Các em học sinh được trải nghiệm các trò chơi vận động

Với vai trò nhà tổ chức, ông Ali Abbas, Giám đốc Kinh Doanh ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Ngày hội đi bộ đến với tỉnh Bắc Giang sau nhiều năm tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tôi hy vọng rằng, sau Bắc Giang, Nestlé MILO có thể nhân rộng hoạt động này đến khắp mọi nơi ở Việt Nam, để tạo ra những sân chơi thể thao ý nghĩa cho trẻ em bên cạnh những hoạt động thể thao khác mà Nestlé MILO hỗ trợ.

Là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, chúng tôi tin rằng thể thao và dinh dưỡng tốt là nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh và vững vàng của trẻ em. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn “nuôi dưỡng một thế hệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh” với toàn cộng đồng”.

Ông Ali Abbas phát biểu tại Ngày hội

Trong 25 năm đồng hành cùng mẹ nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động, khỏe mạnh, Nestlé MILO không ngừng khuyến khích trẻ em tham gia các hoạt động thể thao, tiếp lửa cho những nhà vô địch Việt.

 Các em học sinh hào hứng tham gia ngày hội đi bộ

Trong suốt thời gian này, gần 350.000 mẹ đã cam kết hành động cùng chương trình “Năng Động Việt Nam” (trong giai đoạn 2016-2019) để nuôi dưỡng thế hệ Việt Nam năng động hơn, nhận sự tin tưởng của mẹ, Nestlé MILO trao gửi hơn 10,5 tỷ hộp MILO cho trẻ em trên khắp Việt Nam.

Nối dài hành trình 25 năm tiếp lửa nhà vô địch cùng mong muốn góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc và sự phát triển toàn diện của trẻ em trên địa bàn trên cả nước, Nestlé MILO tiếp tục mở rộng các hoạt động thuộc chương trình “Năng động Việt Nam” tới nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm