rssheader

24/07/2021

Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh Tuyên Quang: Trao 79 bộ huy chương

Nguyễn Phần - 05/12/2020, 07:07 GMT+07 | Thể thao
BTC trao giải toàn đoàn cho các trường THPT BTC trao giải toàn đoàn cho các trường THPT

Các môn thi đấu bóng đá, cầu lông, điền kinh, đẩy gậy, võ vovinam và võ cổ truyền đã kết thúc. Ban tổ chức đã trao 79 bộ huy chương các loại với tổng số 368 huy chương Vàng, Bạc và Đồng cho các đội và vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi với tổng trị giá tiền thưởng 215 triệu đồng.

Giải toàn đoàn khối Phòng Giáo dục và Đào tạo: Nhất Phòng GD& ĐT Sơn Dương; Nhì: Phòng GD&ĐT thành phố Tuyên Quang; Ba: Phòng GD& ĐT Chiêm Hóa. Khối các trường THPT: Nhất toàn đoàn: trường THPT Hàm Yên; Nhì toàn đoàn: trường THPT Nguyễn Văn Huyên; Ba toàn đoàn: trường PTDTNT THPT tỉnh.

BTC trao giải toàn đoàn cho các phòng Giáo dục và Đào tạo

Theo đánh giá của  Ban Tổ chức cho thấy, các đoàn và vận động viên năm nay đã có sự chuẩn bị chu đáo, tham gia tích cực, hào hứng, sôi nổi góp phần lớn cho sự thành công của giải, đặc biệt các đơn vị đến từ vùng sâu, xa có nhiều khó khăn nhưng biết tận dụng sự hỗ trợ, giúp đỡ của cha mẹ học sinh nên đem lại kết quả cao (trường THPT ATK Tân Trào đạt 9 HCV trong đó có 8 HCV môn đẩy gậy vì được cha mẹ học sinh đã từng là VĐV tham gia thi đấu cấp quốc gia hỗ trợ giúp đỡ nhà trường huấn luyện học sinh...). 

Với thành công của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020 đã góp phần vào phong trào giáo dục thể chất cho thế hệ trẻ trong các nhà trường học, nâng cao thành tích thi đấu, phát hiện nhân tài tham dự Hội khỏe Phù Đổng khu vực dự kiến tổ chức tại tỉnh Phú Thọ và toàn quốc vào tháng 7/2021 tại tỉnh Nam Định.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm