rssheader

19/09/2021

HLV Viettel: Chúng tôi hoà SHB Đà Nẵng thì hợp lý hơn

Quy Hưng - 03/05/2021, 17:43 GMT+07 | Thể thao
Viettel thắng Đà Nẵng nhờ bàn phản lưới nhà. Viettel thắng Đà Nẵng nhờ bàn phản lưới nhà.

Phải làm khách trên sân Hoà Xuân, đội bóng do HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt chỉ có thể đứng vững được tới phút 12 trước khi bị Hà Đức Chinh chọc thủng lưới.

Đương kim vô địch bất ngờ có được bàn gỡ sau pha chớp thời cơ của ngoại binh Caique ở cuối hiệp một.

Những tưởng 2 đội sẽ phải “cưa điểm” thì tới phút bù giờ hiệp hai, Viettel được biếu không bàn thắng do Minh Tâm đá phản lưới nhà sau pha đá phạt góc của Hoàng Đức.

Chung cuộc, đội khách Viettel giành thắng lợi ngược dòng với tỷ số 2-1 ở vòng 12 V-League 2021.

“Trận này kết thúc với tỷ số hoà sẽ hợp lý hơn, công bằng hơn”, thuyền trưởng của đội bóng khoác áo lính thừa nhận: “Trận đấu kết thúc ngay sau tình huống Hoàng Đức đá phạt góc. Lúc đó, chúng tôi đã xác định tỷ số hoà. Nhưng chúng tôi thắng may mắn giành 3 điểm vì cầu thủ của Đà Nẵng tự đốt lưới nhà”.

Giành trọn 3 điểm trên sân Hoà Xuân, giúp thầy trò HLV Trương Việt Hoàng chỉ còn kém đội đỉnh bảng HAGL đúng 1 chiến thắng.

“Tôi nghĩ rằng lúc này cả Viettel lẫn HAGL đều chưa thể nghĩ tới chức vô địch V-League 2021. Dù chúng tôi đã thu hẹp được khoảng cách với đối thủ nhưng cuộc đua sắp tới sẽ rất kịch tính”, nhà cầm quân 45 tuổi nói thêm.

Sau vòng đấu thứ 12 mới có HAGL và Viettel chắc suất vào top 6 cùng suất tranh ngôi vô địch ở giai đoạn 2. Còn 4 suất nữa sẽ chỉ biết được sau khi kết thúc vòng đấu 13 vào ngày 7/5 tới.

Tuy nhiên, ưu thế hiện đang nghiêng về phía Than Quảng Ninh với 19 điểm, Nam Định (18 điểm), Thanh Hoá (17 điểm), Bình Dương (17 điểm), trong khi Hà Nội, Bình Định, Đà Nẵng đều có cùng 16 điểm.

“Cuộc đua vô địch không chỉ có HAGL và Viettel mà còn phải xem 4 đội cùng chúng tôi đá giai đoạn 2 gồm những đội nào? Khoảng cách của họ với HAGL và Viettel là bao nhiêu điểm?

Dù cả HAGL và Viettel đều đã lọt vào top 6 nhưng chưa đội nào có thể nghĩ tới ngôi vô địch giải đấu năm nay”, HLV Trương Việt Hoàng chốt lại.

Bảng xếp hạng sau vòng 12 V-League 2021.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm