rssheader

30/10/2020

HLV Tan Chang Hoe: 'Malaysia sẽ khóa chặt Công Phượng, Quang Hải'

20/07/2019, 10:02 GMT+07 | Thể thao
HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ với Zing.vn sau buổi Bốc thăm chia bảng Vòng loại World Cup 2022. HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ với Zing.vn sau buổi Bốc thăm chia bảng Vòng loại World Cup 2022.

Kết quả Bốc thăm Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đưa Malaysia của HLV Tan Cheng Hoe gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là đội tuyển Việt Nam ở cùng bảng G. Ở bảng đấu này, ngoài Việt Nam, Malaysia còn phải cạnh tranh với những đối thủ Đông Nam Á khác là Thái Lan và Indonesia.

Nhắc đến cơ duyên gặp lại đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup, HLV trưởng Tan Cheng Hoe cho rằng tầm quan trọng của những cuộc gặp mặt sắp tới có ý nghĩa quan trọng hơn nhiều so với việc 'rửa hận' mà truyền thông nước này vẫn thường nhắc đến sau trận Chung kết AFF Cup 2018.

'Thi đấu với đội tuyển Việt Nam luôn rất khó khăn bởi các bạn đã tiến bộ rất nhiều ở cả AFF Cup lẫn Asian Cup. Tôi không nghĩ rằng lần gặp nhau tới đây giữa Malaysia vs Việt Nam sẽ mang tính chất trả thù hay gì đó bởi đây là trận đấu hoàn toàn khác. Đây là những trận đấu có tầm quan trọng hơn nhiều. Đây là Vòng loại World Cup chứ không còn là AFF Cup hay Asian Cup nữa', tờ Zing.vn dẫn lời HLV trưởng ĐT Malaysia.


 Đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe đã đối đầu với đội tuyển Việt Nam tổng cộng 3 lần trong năm 2018. Kết quả Malaysia thua 2, hòa 1, trong đó trận thua cuối cùng với tỷ số 0-1 cũng là trận đấu cuối cùng của 'Hổ Mã Lai' trước khi về nhì tại AFF Cup 2018. Ông Tan Cheng Hoe không quên những nhân tố nổi bật nhất bên phía Việt Nam đã khiến lối đá của Malaysia bị 'phá sản'.

Malaysia sẽ phải rất tập trung ở những lần đối đầu tới bởi đội tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi, đặc biệt là số 10 (Công Phượng) và số 19 (Quang Hải). Bên cạnh đó là những cầu thủ thi đấu ở nước ngoài cũng có trình độ rất tốt (Văn Lâm, Xuân Trường)', ông Tan Cheng Hoe chia sẻ sau buổi lễ Bốc thăm Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua.

Bảng đấu Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á 

Ngày 10/10 tới, đội tuyển Malaysia sẽ mở màn chiến dịch Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bằng chuyến làm khách đến Việt Nam. Đây đồng thời là trận đấu thứ hai của thầy trò HLV Park Hang-seo sau trận gặp Thái Lan ngày 5/9.

Kết quả Bốc thăm Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đưa Malaysia của HLV Tan Cheng Hoe gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là đội tuyển Việt Nam ở cùng bảng G. Ở bảng đấu này, ngoài Việt Nam, Malaysia còn phải cạnh tranh với những đối thủ Đông Nam Á khác là Thái Lan và Indonesia.

Nhắc đến cơ duyên gặp lại đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup, HLV trưởng Tan Cheng Hoe cho rằng tầm quan trọng của những cuộc gặp mặt sắp tới có ý nghĩa quan trọng hơn nhiều so với việc 'rửa hận' mà truyền thông nước này vẫn thường nhắc đến sau trận Chung kết AFF Cup 2018.

Theo Thethao247
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm