rssheader

23/06/2021

HLV Lê Huỳnh Đức: Cầu thủ Đà Nẵng “chỉ đạo một đằng làm một nẻo”

Quy Hưng - 29/04/2021, 09:25 GMT+07 | Thể thao
HLV Huỳnh Đức không hài lòng với cầu thủ nhà sau trận thua Sài Gòn FC ở vòng 11 V-League. HLV Huỳnh Đức không hài lòng với cầu thủ nhà sau trận thua Sài Gòn FC ở vòng 11 V-League.

Được chơi trên sân nhà, đối thủ chỉ là đội đang đứng chót bảng Sài Gòn FC, nhưng Đà Nẵng bất ngờ thất thủ 1-2, chiều 28/4.

“Các cầu thủ Đà Nẵng tập một đằng đá một nẻo. Chẳng hạn, khi tập tôi giao cho cầu thủ này đá phạt nhưng vào trận người khác thực hiện”, HLV Lê Huỳnh Đức khá gay gắt.

“Tôi đang tìm hiểu nguyên nhân vì sao cầu thủ không làm theo chỉ đạo của HLV”, cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức tiếp tục.

 “Các cầu thủ mà không thực hiện theo đúng chỉ đạo của HLV thì chỉ có nước thua”, nhà cầm quân đội bóng sông Hàn giải thích nguyên nhân khiến đội nhà thất bại ngay tại Hoà Xuân.

Đà Nẵng cầm bóng tới 59%, tung ra 8 cú dứt điểm (gấp đôi đối thủ) nhưng lại trắng tay trước thầy trò Phùng Thanh Phương.

“Lối chơi của Đà Nẵng vẫn ổn, chỉ kém trong khâu dứt điểm. Hiện đội chỉ mỗi Rafaelson biết ghi bàn, còn Hà Đức Chinh hay người khác thì không”, HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục than phiền về tiền đạo.

Đà Nẵng hiện đang đứng thứ 5 với 16 điểm nhưng cũng chỉ còn hơn 1 đến 2 điểm so các đội bám đuổi phía sau như Bình Đình, Thanh Hoá, Hải Phòng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm