rssheader

22/01/2021

Heerenveen loay hoay tìm nhà tài trợ ở Việt Nam

19/10/2019, 13:55 GMT+07 | Thể thao
Mùa giải qua hơn 2 tháng rưỡi, đội bóng của Văn Hậu vẫn đang loay hoay tìm nhà tài trợ ở Việt Nam Mùa giải qua hơn 2 tháng rưỡi, đội bóng của Văn Hậu vẫn đang loay hoay tìm nhà tài trợ ở Việt Nam

Theo kế hoạch công bố, Heerenveen sẽ chốt được nhà tài trợ chính vào cuối tháng 9 nhưng đến nay, đội bóng của Văn Hậu vẫn chưa chốt được "bến đỗ" nào.

Theo ông Cees Roozemond, Tổng giám đốc câu lạc bộ Heerenveen, đội bóng vẫn đang trong quá trình trao đổi đàm phán với nhiều đối tác cả ở trong nước và nước ngoài.

 Cees Roozemond, Tổng giám đốc Heerenveen

“Có khả năng nhà tài trợ chính của Heerenveen sẽ là một công ty Việt Nam. Tuần trước, đại diện của chúng tôi đã đến Việt Nam và có những cuộc bàn thảo hiệu quả với những bên quan tâm thực sự. Tôi hi vọng quá trình này sẽ kết thúc với kết quả tốt đẹp nhất”, Cees Roozemond tiết lộ trên tờ Leeuwarder Courant (Hà Lan).

Cuối tháng 9, chính ông Roozemond tự tin phát biểu trên truyền thông mọi việc sẽ sáng tỏ chỉ trong vòng 1,2 tuần nhưng thực tế việc tìm được nhà tài trợ như ý muốn không dễ dàng chút nào. Văn Hậu có thể là "chiếc chìa khóa" để mở ra cánh cửa cơ hội ở Việt Nam.

“Đáng tiếc là việc ký hợp đồng với đối tác tài trợ bị đổ bể vào phút chót trong thời gian qua. Và rồi cơ hội mới lại mở ra khi một công ty của Việt Nam rất quan tâm đến chúng tôi. Quá trình đàm phán đòi hỏi mất nhiều thời gian và cả tiền bạc. Chúng tôi muốn công ty đối tác tài trợ trong 3 mùa giải (khoảng 750.000 Euro/năm tương đương 20 tỉ đồng/năm). Tìm kiếm nhà tài trợ chính là ưu tiên hàng đầu nhưng chúng tôi không vì thế mà vội”.

Đoàn Văn Hậu mới trở lại Heerenveen sau loạt trận thành công với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 

Tại Heerenveen, Văn Hậu hiện đang nhận mức lương khoảng 450.000 Euro/năm, nằm trong nhóm cầu thủ được trả lương cao ở đội bóng Hà Lan.

Cuối tuần này, SC Heerenvee (hiện xếp hạng 8) làm khách trên sân của đội bóng AZ (hạng 3) trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Theo Lao Động
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm