rssheader

26/10/2020

Hàng nghìn cổ động viên “tiếp lửa” cho đội tuyển Việt Nam

Thế Đại - Vũ Mừng - 19/11/2019, 15:51 GMT+07 | Thể thao
Hàng dài CĐV đi qua nhiều tuyến phố tại Hà Nội cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước trận đấu quan trọng tối nay. Hàng dài CĐV đi qua nhiều tuyến phố tại Hà Nội cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước trận đấu quan trọng tối nay.
Các CĐV tập trung từ 13h30 và diễu hành qua nhiều tuyến phố chính như cầu Chương Dương, Tràng Tiền, Hồ Gươm, Tràng Thi… trước khi "cập bến" tại SVĐ Mỹ Đình. 
Thời điểm 14h30’ chiều ngày 19/11, đoàn xe diễu hành với cả ô tô và xe máy, trên tay là lá cờ Tổ quốc đã mang đến không khí cực kỳ cuồng nhiệt tại Hồ Gươm.  
Chứng kiến bầu không khí nóng bỏng trước trận đấu, nhiều khách du lịch tỏ ra vô cùng thích thú. 

 Đoàn người liên tục hát vang các ca khúc thể hiện tinh thần yêu nước và niềm tin chiến thắng của đội nhà. Cùng với đó là hình ảnh của HLV Park Hang-seo - vị thuyền trưởng, người làm nên kì tích cho bóng đá Việt Nam chỉ trong 2 năm, được rất nhiều các CĐV mang theo.

Diễu hành tiếp lửa cho các cầu thủ trước giờ bóng lăn đã trở thành một đặc sản của các CĐV Việt Nam mỗi khi đội nhà tiếp khách tại SVĐ Mỹ Đình. 
Nhận định Thái Lan sẽ quyết tâm thi đấu để tìm kiếm 3 điểm và ngôi đầu bảng G, tuy nhiên trước những gì mà ĐT Việt Nam đã làm được trong thời gian qua, các CĐV cũng như người hâm mộ có quyền hi vọng lạc quan về chiến thắng trên sân nhà. 
Trước đó, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục UAE 1-0 trước cũng trên sân Mỹ Đình. Trận thắng đối thủ khó ăn nhất bảng G khiến các CĐV Việt Nam có thêm niềm tin vào chiến thắng và các cầu thủ cũng có thêm tự tin trước trận đấu với Thái Lan. 
 Hai lá cờ Việt Nam - Hàn Quốc tung bay trên các cung đường nơi có đoàn diễu hành CĐV đi qua.

Vào 20g ngày 19/11 hôm nay, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp đón đội tuyển Thái Lan tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc diễu hành vẫn sẽ tiếp tục cho đến hết buổi chiều để tiếp lửa cho các chiến binh sao vàng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm