rssheader

02/12/2020

Đội trưởng ĐT Việt Nam: 'Chúng tôi tự tin đấu Thái Lan'

29/08/2019, 08:35 GMT+07 | Thể thao
Đội trưởng ĐT Việt Nam: 'Chúng tôi tự tin đấu Thái Lan'

Quế Ngọc Hải nói: “Toàn đội đang rất tự tin trước trận gặp Thái Lan. Điều quan trọng nhất chúng tôi phải giữ tinh thần đoàn kết chiến đấu và khát khao chiến thắng. Tuyển Việt Nam đã trải qua rất nhiều trận đấu lớn ở châu lục. Áp lực khán giả sẽ không ảnh hưởng tới tinh thần của chúng tôi".

Đội trưởng của ĐT Việt Nam cũng đặt trọn sự tin tưởng vào các đồng đội của mình. “27 tuyển thủ được triệu tập đều là những gương mặt được đặt niềm tin lớn. Tôi rất tin tưởng vào các đồng đội. Những gương mặt được triệu tập lần này ngoài tôi, Duy Mạnh, Tiến Dũng đã chơi với nhau nhiều thì những tân binh như Anh Quang hay Hữu Tuấn sẽ khát khao cố gắng thi đấu tốt và bản thân họ cũng đang có phong độ cao ở V-League. Nếu các trụ cột không thể thi đấu, chắc chắn HLV sẽ tìm ra giải pháp thay thế", Quế Ngọc Hải khẳng định.

Đánh giá về Chanathip Songkrasin- cầu thủ đang được xem ngôi sao sáng nhất của ĐT Thái Lan, Quế Ngọc Hải nói: “Chanathip là cầu thủ rất chất lượng của bóng đá Thái Lan trong 5 năm trở lại đây. Đặc biệt cậu ấy có phong độ rất tốt ở J.League. Tôi nghĩ không chỉ riêng bản thân tôi mà tất cả các đồng đội phải hỗ trợ nhau, duy trì thông tin, bọc lót cho nhau thật tốt. Tuy nhiên, không riêng gì Chanathip, tuyển Việt Nam cần tập trung cả với những nhân tố khác”.

Nhân sự kiện ĐT nữ Việt Nam vừa xuất sắc đánh bại Thái Lan để đăng quang ngôi vô địch Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2019, Quế Ngọc Hải đã thay mặt toàn đội gửi lời chúc mừng đến ĐT nữ Việt Nam. Quế Ngọc Hải cho biết thành quả mà các đồng nghiệp nữ đạt được sẽ là sự khích lệ tinh thần với đội tuyển nam trước trận gặp Thái Lan sắp tới.

Theo Thethao247
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm