rssheader

28/10/2020

Đình Trọng phẫu thuật thành công ở Singapore

26/06/2019, 08:26 GMT+07 | Thể thao
Đình Trọng phẫu thuật thành công ở Singapore

Ca mổ của Đình Trọng được bắt đầu vào lúc 18h30. Người trực tiếp mổ nối dây chằng gối cho cho trung vệ 22 tuổi là bác sỹ nổi tiếng của Singapore Tan Jae Lim. Và sau gần 3 giờ trong phòng mổ, ca phẫu thuật dây chằng gối của Đình Trọng đã thành công tốt đẹp.

Hiện tại, trung vệ của Hà Nội FC đã được đưa về phòng hồi sức nghỉ ngơi. Đình Trọng cũng đã tỉnh táo trở lại. Sau khi thực hiện ca phẫu thuật thành công, Đình Trọng đang được bác sỹ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội và em trai Trần Bình chăm sóc.

Được biết, ngay trong ngày mai, tức 1 ngày sau khi phẫu thuật, Đình Trọng sẽ lập tức được yêu cầu đi lại và có những bước đầu tập vật lý trị liệu. Trung vệ này sẽ tiếp tục ở lại Singapore đến ngày 30/6 để kiểm tra lại chấn thương, trước khi về Việt Nam để tập hồi phục tại PVF cùng bác sỹ Choi Joo Young.

 Đình Trọng phẫu thuật thành công dây chằng gối ở Singapore 

Với việc phải lên bàn mổ dây chằng, Đình Trọng cần ít nhất từ 6-9 tháng mới có thể quay trở lại. Điều đó cũng đồng nghĩa trung vệ này sẽ không thể cùng các đồng đội tham dự SEA Games 2019 và các trận đấu mở màn Vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam.

Trong ngày Đình Trọng lên bàn mổ ở Singapore, CLB Hà Nội cũng đón tin vui khi đánh bại Ceres Negros 2-1, giành quyền vào chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á với tỷ số 3-2. Đối thủ của đội bóng Thủ đô sẽ được xác định sau trận bán kết thứ 2 giữa Makassar và B.BD diễn ra vào chiều ngày 26/6.

Theo Bongdaplus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm