rssheader

25/01/2021

Chủ tịch PSG: “Thua keo này bày keo khác”

Quy Hưng - 24/08/2020, 14:21 GMT+07 | Thể thao
Chủ tịch Al-Khelaifi quyết đầu tư để PSG vô địch Champions League. Chủ tịch Al-Khelaifi quyết đầu tư để PSG vô địch Champions League.

Nén tâm trạng khi đội nhà thua trận, Chủ tịch Al-Khelaifi khẳng định PSG “thua keo này bày keo khác” sẽ làm mọi cách để vô địch giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB.

“Nếu may mắn hơn trong trận chung kết chúng tôi đã ghi được 2-3 bàn vào lưới Bayern Munich. Nhưng bóng đá là vậy đội chơi tốt hơn sau cùng chưa hẳn đã giành chiến thắng”, ông chủ người Qatar phát biểu.

PSG nhập cuộc tốt tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm, song bộ ba Neymar - Mbappe - Di Maria không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.

Trái lại, phút 60 họ bất ngờ phải nhận bàn thua từ pha đánh đầu của “cố nhân” Kingsley Coman, người từng có 10 năm ăn tập tại đội bóng thủ đô Paris.

“Chức vô địch đã rất gần. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ, làm việc tích cực để giành chiến thắng. Tôi khẳng định PSG sẽ vô địch Champions League trong thời gian tới”, Chủ tịch Al-Khelaifi quả quyết.

Sau cùng, ông Al-Khelaifi nhấn mạnh các cầu thủ của mình rời sân trong thế ngẩng cao đầu, đồng thời đánh giá PSG đã có mùa giải thành công với 4 danh hiệu quốc nội và chỉ để thua tối thiểu trước đội bóng Đức trong trận đấu tại Lisbon.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm