rssheader

22/10/2020

Cầu thủ Incheon: “Phải rất nhanh mới có thể chặn được Công Phượng”

10/03/2019, 22:34 GMT+07 | Thể thao
Cầu thủ Incheon: “Phải rất nhanh mới có thể chặn được Công Phượng”
Trong trận chình thức thứ 2 ở K-League Classic, Công Phượng đã được HLV trưởng Andersen của Incheon United tung vào sân ở những phút bù giờ. Dù thời gian có mặt trên sân là rất ngắn nhưng đó cũng là một tín hiệu ghi nhận tích cực dành cho tiền đạo người Việt Nam. 
Thêm một tin vui với Công Phượng là đồng đội của anh ở Incheon United đánh giá triển vọng. Cụ thể, cầu thủ Kim Jin Ya nhấn mạnh: “Phải rất nhanh nhẹn mới có thể ngăn chặn được Công Phượng trong những buổi tập luyện. Dù Phượng có được đá chính hay không, cậu ấy vẫn là cầu thủ rất đáng để chờ đợi".
Kim Jin Ya cũng cho biết Công Phượng đang cố gắng hòa nhập với môi trường mới ở Incheon: “Cậu ấy cố gắng làm quen và hòa nhập cùng đội bóng bằng cách bắt chuyện với mọi người. Phượng sử dụng tiếng Anh tốt hơn chúng tôi rất nhiều. Tất cả đều thích nghi nhanh chóng". 
Theo trang Korea Daily, Công Phượng sở hữu một đôi chân nhanh nhẹn: “Nếu biết cách hòa nhập với tốc độ chơi bóng của K.League và các đồng đội ở Incheon, tương lai của ngôi sao của đội tuyển Việt Nam sẽ đầy hứa hẹn".
Theo bongdaplus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm