rssheader

06/12/2020

AFC Cup 2019: Hà Nội FC chiến thắng 1-0 trước Bình Dương

Thế Đại - 07/08/2019, 22:54 GMT+07 | Thể thao
Tỷ số 1-0 nghiêng về Hà Nội FC. Tỷ số 1-0 nghiêng về Hà Nội FC.

Do chịu bất lợi về mặt tỷ số ở trận lượt đi nên nhập cuộc rất quyết tâm, Bình Dương đã tạo ra một sức ép rất lớn lên khung thành Văn Công. 

Ngay từ phút thứ 10, Wander Luiz đã có pha dứt điểm từ khoảng cách rất xa tuy nhiên bóng đi quá nhẹ và không chính xác. Chủ nhà cũng không chịu lép vế. Với tâm lý thoải mái nhờ lợi thế thắng 1-0 ở trận lượt đi, các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm không mấy khó khăn để lấy lại sự cân bằng về thế trận.

Sau những phút đầu để đội khách "tự do bắn phá" khung thành Văn Công, Hà Nội FC có pha đáp trả với cú dứt điểm của Pape Omar từ đường căng ngang của đồng đội.

Những phút sau đó, đội chủ nhà chơi lấn lướt hơn hẳn khi sở hữu hàng loạt cơ hội  nguy hiểm trước khung thành đội khách tuy nhiên không một lần nào bóng lăn qua vạch vôi.

Sau giờ nghỉ, HLV Chu Đình Nghiêm yêu cầu các cầu thủ Hà Nội tiếp tục tăng cường tấn công và các nỗ lực không biết mệt mỏi đó của đội chủ nhà đã được đền đáp ở phút 61. Từ quả phạt góc của Quang Hải, thủ môn Tấn Trường bật lên bắt bóng không tốt để Omar chớp thời cơ sút tung lưới Bình Dương, mở tỷ số trận lượt về cho Hà Nội, và đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu, tỷ số 1-0 nghiêng về Hà Nội FC.

Những hình ảnh trong trận đấu Hà Nội FC - Bình Dương

 Rất nhiều tình huống xẩy ra ở khung thành cả 2 bên, nhưng không có bàn thắng trong hiệp 1
Từ quả phạt góc của Quang Hải, thủ môn Tấn Trường bật lên bắt bóng không tốt để Omar chớp thời cơ sút tung lưới Bình Dương, mở tỷ số trận lượt về cho Hà Nội, và đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu, tỷ số 1-0 nghiêng về Hà Nội FC. 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm