rssheader

26/10/2020

45 CLB Golf tranh tài tại giải vô địch CLB Golf Hà Nội lần 3

Thế Quang - 05/09/2019, 15:08 GMT+07 | Thể thao
 Việc kí kết hợp tác hứa hẹn mang tới cho cộng đồng golfer nhiều trải nghiệm thú vị Việc kí kết hợp tác hứa hẹn mang tới cho cộng đồng golfer nhiều trải nghiệm thú vị

Năm nay, giải đã có bước phát triển vượt bậc. Cụ thể, sau vòng đấu loại từ 45 CLB đăng kí tham gia, 34 CLB Golf với 408 vận động viên chính thức và 136 vận động viên dự bị đến từ các CLB trên địa bàn Hà Nội sẽ tranh tài để giành chiếc cúp vô địch.

Giải đấu được tổ chức theo thể thức đồng đội, kết quả thi đấu của các CLB là điểm tổng hợp từ 12 thành viên. Đây là điểm độc đáo của Giải vô địch Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 3 - Fastee Cup so với các hoạt động của làng Golf Việt, thường thi đấu theo hình thức cá nhân. 

" Shark" Phạm Thanh Hưng - đại diện NTT xứng danh Fastee phát biểu tại sự kiện.
Kí kết hợp tác giữa đại diện nhà tài trợ và các CLB.

Chia sẻ về giải đấu, ông Lê Hùng Nam, Tổng thư ký Hội Golf thành phố Hà Nội, Giám đốc giải cho biết: “Chúng tôi hi vọng rằng, Giải vô địch các CLB Golf Hà Nội lần thứ 3 sẽ là một nguồn cảm hứng, lan truyền tinh thần đoàn kết giữa các thành viên câu lạc bộ nói riêng, cũng như toàn thể các CLB Golf".

Đồng thời, Ban tổ chức cũng mong muốn thông qua giải đấu, kết nối giới golf thủ và phát triển  mạnh mẽ hơn nữa phong trào chơi golf tại Hà Nội và cả nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm