rssheader

28/11/2020

12 trận đấu boxing đỉnh cao, tay đấm Việt Nam xuất sắc giành chiếc đai vô địch WBA

Thế Đại - 20/10/2019, 14:53 GMT+07 | Thể thao
Tay đấm Trần Đình Hoàng người đầu tiên của Việt Nam giành chiếc đai danh giá của WBA. Tay đấm Trần Đình Hoàng người đầu tiên của Việt Nam giành chiếc đai danh giá của WBA.

Trong một ngày thi đấu xuất sắc, 8 trên 12 võ sĩ của chúng ta đã giành được chiến thắng, bao gồm những tên tuổi lớn như Nguyễn Văn Đường, Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Giời, Vũ Thành Đạt,..

Đáng chú ý nhất là trận đấu cuối cùng giữa nhà vô địch boxing Việt Nam, Trương Đình Hoàng và người đang nắm giữ chiếc đai WBA Gyu Hyun Lee ( Hàn Quốc).

Áp đảo hoàn toàn đối thủ Gyu Hyun Lee (Hàn Quốc) trong cả 10 hiệp, nhà vô địch boxing Việt Nam, Trương Đình Hoàng xuất sắc trở thành người đầu tiên trong lịch sử Việt Nam giành được chiếc đai WBA danh giá.

Ngày 19/10, Victory 8, sự kiện boxing lớn nhất trong năm tại Việt Nam, diễn ra ở Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.
 Tổng cộng sẽ có 12 trận đấu diễn ra.
 8/12 võ sĩ của team Việt Nam đã giành được chiến thắng trước nhiều đối thủ trên thế giới.
 Những trận so găng kịch tính trên võ đài.
 
Trận thi đấu ấn tượng giữa Trần Văn An và Claudevan (Philippin).
 Trong cả trận đấu, tay đấm sinh năm 95 đã liên tục tung ra những chuỗi đòn combo đầy hiệu quả trước Claudevan. Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối thuộc về võ sĩ người Việt Nam.

Jye Lane Taylor liên tục lách né và giữ khoảng cách với tay đấm người Việt sau, đó đưa ra nhưng pha tấn công khiến Đức Đoàn không kịp xoay sở.

Trong trận đấu thứ 7 của sự kiện, Billy Cliff đã lấn lướt trước Vũ Thành Trung với 2 tình huống đánh ngã. Thêm một võ sĩ tới từ Úc có được thắng lợi trong ngày thi đấu.

Tinh thần chiến đấu bản lĩnh giúp Thomas Wu mang thêm chiến thắng về cho Việt Nam.

Màn so tài tâm điểm tranh đai WBA  giữa Trương Đình Hoàng và Gyu Hyun Lee được đông đảo người hâm mộ quan tâm.
Trước đó vào năm 2018, Trương Đình Hoàng đã để lỡ mất chiến thắng trước tay đấm bất bại Mateo Tapia cũng ngay tại đấu trường Victory 8. 
  Đây chính là cơ hội để anh chứng minh lại đẳng cấp của mình.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm