rssheader

26/07/2021

Cựu hiệu trưởng thi đấu bóng bàn động viên VĐV nhí

Công Chương - 30/01/2021, 18:08 GMT+07 | Thể thao học đường
PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng thi đấu mở màn giải với một VĐV. PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng thi đấu mở màn giải với một VĐV.

Sáng 30/1, tại Trường Tiểu học Trương Quyền, Q.3, TPHCM, diễn ra "giải Bóng bàn Năng khiếu Q.3” lần 1 mừng xuân Tân Sửu 2021.

Theo ông Châu Hồng Phát - Huấn luyện viên Bóng bàn Q.3 (TPHCM), phó ban tổ chức, Giải Bóng bàn Năng khiếu Q.3 lần 1 mừng xuân Tân Sửu 2021 có 44 vận động viên đến từ các trường THCS, Tiểu học và một số VĐV năng khiếu trên địa bàn Q.3  tham gia, trong đó có 34 VĐV U11, 12 VĐV U15.

“Đây là lần đầu tiên Trung tâm Văn hóa Thể thao Q.3 tổ chức giải đấu này. Chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức hằng năm, nhằm đẩy mạnh phong tròng rèn luyện sức khỏe và tình yêu đối với bộ môn bóng bàn của các HS trên địa bàn. Một trong những điểm tốt khi chơi bóng bàn là giúp phản xạ nhanh, tốt cho mắt và là môn thể thao thi đấu ít bị chấn thương nhất” -  ông Châu Hồng Phát thông tin.

Trước khi bắt đầu giải đấu PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng lì xì động viên tinh thần các VĐV nhí.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng - Viện trưởng Viện nghiên cứu Việt Nam học; nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã thi đấu giao lưu với các vận động viên nhí.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ: “Tôi yêu thích và chơi bóng bàn từ những năm 1960 của thế kỷ trước. Tuy nhiên do chiến tranh và công việc nên ngưng chơi đến nay đã 55 năm trôi qua. Nay cầm lại thi đấu giao lưu với các cháu, tôi rất xúc động, khi nhớ về thời ấu thơ của mình”.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV hạng U11.

Đưa con đi tham gia thi đấu, chị Nguyễn Thị Thu - phụ huynh của VĐV Duy Tường chia sẻ: “Tôi thấy môn bóng bàn giúp cho trẻ có cơ hội cọ xát, giao lưu, đam mê hơn. Nhìn chung là các cháu chơi môn này rất ích cực, vui vẻ, vận động được toàn thân”.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV hạng U15.

Sau một buổi sáng thi đấu hấp dẫn và không kém phần gay cấn, Giải nhất hạng U11 thuộc về em Duy Tường - học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền, (Q.3, TPHCM).….; Giải nhất hạng U15 thuộc về em Nam Phương  - học sinh lớp 8 Trường THCS Ngô Tất Tố (Q.3, TPHCM).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin tiêu điểm

  • Chưa cập nhật

Tin nổi bật

Xem thêm