rssheader

22/10/2020

Xôn xao UFO xuất hiện tại Texas, Mỹ

Hải Yến - 18/09/2020, 10:05 GMT+07 | Thế giới

Đoạn clip về vật thể trên do một nhân chứng ghi lại từ trong nhà mình tại Mỹ. Theo đó một vật lấp lánh trên nền trời và di chuyển khá nhanh trong vùng cho tới khi đột ngột biến mất.

Thể hiện sự phấn khích, người đàn ông quay phim lập tức đưa ra bình luận: “Người ngoài hành tinh, chúng tôi đã thấy họ!”. Anh ta cho biết thêm rằng sự việc trên đã “được chứng nhận” khi anh lấy nét camera vào điểm mà vật thể phát sáng vẫn đang quay.

“Nó di chuyển nhanh hơn bất kỳ vật thể nhân tạo nào có thể làm được” – anh nói.

Đoạn clip được tải lên diễn đàn UFO Reddit và gây được sự chú ý đặc biệt. Nhiều người cho rằng đây có thể là một UFO và bình luận nhân chứng đã “may mắn”.

Một người viết: “Thực sự là đoạn clip thú vị. Cám ơn bạn đã dành thời gian ghi và đăng tải cho cộng đồng”. Một người khác bình luận: “Thật tuyệt khi anh có thể ghi lại hình ảnh một UFO”.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng vật thể đó là một cánh diều hoặc thậm chí túi nilon bị gió thổi. “Tôi khá chắc đây là một cánh diều” - một người nói và ý kiến này được người khác ủng hộ: “Tôi đồng ý 100%. Với thực tế nó chỉ xoay vòng trong cùng khu vực hẹp theo đường vòng cung cho thấy nó bị cố định bởi một sợi dây, nó thực sự là một cánh diều”.

Tại Mỹ, tháng 5 vừa qua, một vật thể màu trắng bạc hình điếu xì gà đã xuất hiện trên khu vực Salinas, quận Monterey. Tuy nhiên có người nghi ngờ đây là một khinh khí cầu.

Tại Nhật Bản, một “quả bóng trắng” bí ẩn đã xuất hiện trên bầu trời Nhật Bản ngày 17/6 tại thành phố Sendai, tỉnh Miyagi, khiến dư luận bàn tán xôn xao. Nhà chức trách tỏ ra bối rối với vật thể được cho là có cánh quạt này.

Tại Trung Quốc, ngày 2/6/2019 người dân nhiều tỉnh kể rằng họ thấy một vật thể bay có hình một chùm sáng trên bầu trời. Một số cư dân mạng đồn đoán khả năng liên quan tới cuộc tập trận của quân đội. Tuy nhiên, không có lời giải thích chính thức nào được đưa ra.

 

Theo Daily Star
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm