UFO bay trên bầu trời Tây Ban Nha thu hút sự quan tâm đặc biệt của NASA

GD&TĐ - Đoạn video thể hiện 1 vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời thành phố Alicant của Tây Ban Nha được cho là thu hút sự chú ý đặc biệt của Cơ quan Vũ trụ Mỹ NASA – hãng tin Sputnik cho biết hôm nay (16/9).  
Hình ảnh UFO được ghi lại trên bầu trời mưa bão ở Tây Ban Nha.
Hình ảnh UFO được ghi lại trên bầu trời mưa bão ở Tây Ban Nha.

Hình ảnh về UFO trên được nhà khoa học Alejandro Molla ghi lại trong một cơn bão ở Alicante vào cuối tuần qua.

Ông Molla đã có một đêm mất ngủ vào tối thứ 7 tuần trước do thời tiết xấu và ông đã ghi lại hình ảnh sấm chớp trong bầu trời đêm. Sau khi quay một số video, ông nhận ra rằng mình đã ghi lại được cái gì đó rất đặc biệt và lạ đang di chuyển nhanh ở phía sau những đám mây.

Đoạn video thể hiện hình ảnh một chiếc đĩa màu bạc bay trong mây.

Theo ông Molla, sau khi đoạn video trên được hãng tin Agencia 6 của Tây Ban Nha phát sóng, NASA đã chính thức yêu cầu có được bản gốc.

NASA hiện đang điều tra video trên – hãng tin Daily Star nói và cho biết nhiều chuyên gia về UFO cho đây là chứng cứ về 1 tàu vũ trụ ngoài hành tinh đang tiếp cận Trái đất để nạp năng lượng từ cơn bão.

Theo Sputnik
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...
Cô Mẫn Thị Dung hướng dẫn học sinh đóng kịch bằng tiếng Anh.

Học Tiếng Anh ở THCS thế nào cho thú vị?

GD&TĐ -  Chia sẻ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh THCS, cô Mẫn Thị Dung, Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Trường THCS Lý Thái Tổ (Hà Nội), cho rằng: Thầy cô cần tinh tế chọn lọc những cách hiệu quả nhất áp dụng cho phù hợp đối tượng người học và linh hoạt trong từng hoàn cảnh cụ thể.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc phát biểu trực tuyến chúc mừng thành công của báo cáo

Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020

GD&TĐ - Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.