rssheader

17/05/2021

Melinda Gates: Hôn nhân “không thể cứu vãn”

Hải Yến - 04/05/2021, 11:30 GMT+07 | Thế giới
 Vợ chồng Bill Gates. Vợ chồng Bill Gates.

Tờ TMZ dẫn tài liệu ly hôn cho biết bà Melinda Gates là người chủ động ly hôn. Cả 2 không có thỏa thuận tiền hôn nhân và các tài liệu chỉ có một thỏa thuận ly thân giữa 2 người. Thỏa thuận ly thân là văn bản thỏa thuận được ký giữa họ mà không có sự tham gia của tòa án.

Các tài liệu được báo cáo cũng trích dẫn lời bà Melinda Gates nói rằng cuộc hôn nhân của họ “không thể cứu vãn”.

“Chúng tôi yêu cầu tỏa án giải tán cuộc hôn nhân của chúng tôi và thấy rằng cuộc sống hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc vào ngày được ghi trong thỏa thuận ly thân của chúng tôi” – bà Melinda cho biết trong đơn ly hôn.

Theo các tài liệu, bà Melinda Gates không yêu cầu bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chồng. Họ cũng yêu cầu ngày ra tòa là vào tháng 4/2022.

Một số báo cáo cho biết Bill Gates làm việc 16 tiếng mỗi ngày. Bà Melinda cho biết khi gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định ly hôn, Bill Gates nói rõ vấn đề không phải ở phía vợ mà là vấn đề ông có thể cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc hay không.

Tháng 4/2019, sau lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới bà Melinda nói với tờ The Sunday Times về những ngày “vô cùng khó khăn” trong hôn nhân.

Trước đó vào hôm qua, cặp đôi này thông báo có kế hoạch ly hôn và cho biết họ “không còn tin rằng có thể bước tiếp như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời”. Tuy nhiên, họ nhấn mạnh sẽ tiếp tục mối quan hệ đối tác trong quỹ từ thiện Bill and Melinda Gates được thành lập vào năm 2000.

Quỹ Bill and Melinda Gates – tổ chức từ thiện lớn nhất thế giới – đã quyên góp hàng chục tỷ USD kể từ khi được thành lập vào năm 2000. Chỉ trong năm qua, Quỹ Gates đã đóng góp 250 triệu USD để chống lại đại dịch Covid-19 và tập trung vào việc phân phối vắc xin trên khắp thế giới.

Đây cũng có thể trở thành một trong những vụ ly hôn đắt đỏ nhất trong lịch sử khi ông Gates là người đàn ông giàu thứ 4 thế giới và tài sản của cặp đôi này ước tính khoảng 127 tỷ USD.

Theo Sputnik
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm