rssheader

21/09/2020

Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối

24/03/2016, 02:00 GMT+07 | Thế giới
Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối

Một lần nữa, những cô nàng mẫu xe ở triển lãm xe hơi ở Trung Quốc lại gây xôn xao dư luận với sự thẳng thắn của mình.

Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối - 1

Sự việc gây chú ý diễn ra ở một triển lãm xe hơi ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc khi một người đàn ông đứng sát một cô người mẫu diện đồ bó sát khoe chân dài, dáng đẹp. 

Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối - 2

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người đàn ông không cố gắng kéo sát cô mẫu trẻ nóng bỏng về phía mình và đặt tay lên vai trần của cô mẫu. 

Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối - 3

Ngay khi người đàn ông chạm vào vai cô mẫu trẻ, cô nàng tỏ ra rất bực bội. Cảm thấy bị quấy rối, người mẫu này không ngần ngại hất tay người đàn ông ra khỏi người mình, nhìn anh ta bằng ánh mắt vô cùng phẫn nộ và quay người bỏ đi.

 

Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối - 4

 

Tuy vậy, dường như sự tức giận và hành động thẳng thắn của cô mẫu trẻ không khiến người đàn ông khó chịu, anh ta vẫn cười đùa như không có gì xảy ra, để mặc những phóng viên ảnh tác nghiệp. 

Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối - 5

Có rất nhiều trường hợp mẫu xe bị sàm sỡ, quấy rối khi có khách hàng đòi chụp ảnh cùng nhưng phần lớn những cô mẫu đều ngậm bồ hòn làm ngọt, hoàn thành công việc của mình, hiếm khi người mẫu phản ứng, đặc biệt là phản ứng dữ dội và gay gắt như thế này. 

Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối - 6

Trước đây vì lý do văn hóa, triển lãm ô tô Thượng Hải đã bị cấm sử dụng mẫu xe, dẫn đến việc những cô mẫu xe cũng phản ứng rất gay gắt, họ hóa thân thành đệ tử Cái bang, ăn mặc rách rưới như người ăn xin để phản đối lệnh cấm này. Sự việc đã gây xôn xao một thời gian và gây ra nhiều phản ứng trái chiều. 

 

Theo danviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm