rssheader

22/09/2020

Iran có khả năng sẽ trả Ukraine hộp đen của máy bay dân sự Boeing 737-800

11/04/2020, 17:23 GMT+07 | Thế giới
Iran có khả năng sẽ trả Ukraine hộp đen của máy bay dân sự Boeing 737-800

Tuyên bố trên đã được Thủ tướng Ukraine Denis Shmygal đưa ra trong cuộc trò chuyện với Đại sứ Canada Larisa Galadza, diễn ra vào ngày 9/4 vừa qua.

Cuộc họp cũng có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ về Hội nhập Châu Âu và Đại Tây Dương của Ukraine, ông Vadim Priestayko.

Ngoài chiếc “Boeing” bị Iran bắn hạ, Thủ tướng Ukraine Denis Shmygal và đại sứ Canada còn thảo luận về việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cũng như các chính sách đối ngoại và hợp tác kinh tế giữa Ukraine và Canada.

Ông Shmygal thảo luận với Đại sứ Canada về các biện pháp kiểm soát dịch bệnh. Đặc biệt, ông đề cập đến sự hỗ trợ của các nhân viên y tế cũng như đại diện của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bà Larisa Galadza ủng hộ các biện pháp đúng đắn chống lại Covid-19 của Ukraine, đồng thời, bà nhấn mạnh rằng, Canada sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ Ukraine trong cuộc chiến chống lại đại dịch.

Thủ tướng Ukraine bày tỏ lòng biết ơn đối với Canada vì đã hỗ trợ Ukraine và tiếp tục những áp lực trừng phạt đối với Nga.

Theo Topwar.ru

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm