rssheader

09/03/2021

Giai điệu sắc màu Salvador

My My - 12/09/2017, 18:56 GMT+07 | Thế giới
Giai điệu sắc màu Salvador

Salvador không chỉ nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, những bản nhạc sôi động, mà còn được du khách biết đến với phong cách kiến trúc rực rỡ. Những ngôi nhà tại đây đều được sơn bằng gam màu sáng. Thật thú vị khi được đến thăm đất nước với những giai điệu sôi động, hoang dã, và ngắm thành phố đầy màu sắc.

Khác với Rio, ở Salvador có thể có mưa suốt ngày trong giai đoạn tháng 6 đến tháng 8 vào mùa ẩm ướt. Nhưng khoảng thời gian còn lại vô cùng thuận lợi cho khách du lịch. Đặc biệt là nhiệt độ ở đây không xuống dưới 20 độ C nên khi không mưa và ngay cả vào “mùa đông”, nhiệt độ vẫn khá lý tưởng để bạn có thể thỏa sức vui đùa trên bãi biển.

Các điểm đến bên ngoài thành phố cũng rất hấp dẫn. Salvador có rất nhiều bãi biển mang dáng vẻ thanh bình có thể đến một cách dễ dàng nếu bạn đi từ trung tâm thành phố. Bạn có thể đến Praia do Forte, nơi đây cách trung tâm thành phố 50 dặm về phía bắc, hoặc có thể đi một chuyến xe buýt để đến với công viên quốc gia Chapada Diamantina, nơi đây được mệnh danh là cao nguyên kim cương của Salvador.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Theo Amazing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm