Thầy giáo mất tích khi du lịch: Cơ quan chức năng đang nhận diện thi thể

GD&TĐ - Chiều 29/5, thầy Trần Như Chuyên – Hiệu trưởng Trường THPT Đào Duy Từ (TP Thanh Hóa) - xác nhận: Thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn - dạy môn Văn của nhà trường - bị mất tích khi du lịch cùng tập thể giáo viên tại Hạ Long. 
Hình ảnh thầy Nguyễn Hồng Sơn
Hình ảnh thầy Nguyễn Hồng Sơn

Hiện lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã vớt được 1 thi thể nhưng đang chờ cơ quan chức năng xác minh danh tính.

Thông tin ban đầu được biết, ngày 26/5, sau kết thúc năm học, nhà trường tổ chức cho tập thể giáo viên du lịch tại Hạ Long. Đến tối cùng ngày, thầy Sơn tách đoàn đi một mình rồi sau đó mất tích. Nhiều người chỉ tìm được ví cùng điện thoại di động của thầy Sơn tại khu vực cầu Bãi Cháy.

Ngay khi sự việc xảy ra, phía nhà trường cũng đã thông báo cho cơ quan công an khu vực. Sau đó, cơ quan chức năng cùng gia đình đã huy động lực lượng tìm kiếm quanh khu vực cầu Bãi Cháy. Đến chiều nay (29/5), lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy một thi thể và đưa vào bờ.

“Về nhận dạng bên ngoài (trang phục) trùng khớp với người mất tích, tuy nhiên, cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh để xác định chính xác danh tính thi thể trên” - Thầy Chuyên cho biết thêm.

Được biết, thầy Sơn là một giáo viên dạy tốt, được đồng nghiệp và học sinh yêu quý.

Cô giáo Nguyễn Thị Thương và học trò.

Những 'bông hoa đẹp' vùng cao

GD&TĐ - Công tác ở vùng cao của Thanh Hóa với điều kiện còn khó khăn, song nhiều nữ giáo viên đã nỗ lực dìu dắt học trò giành được giải cấp tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.