Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall

Đây là lần đầu tiên một khu vườn trong nhà rộng gần 220 m2 với nhiều điểm nhấn ấn tượng và tràn ngập hương thơm diệu kỳ từ ngàn hoa xuất hiện giữa lòng thành phố.
Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall
Khu vườn hoa diệu kỳ đặt tại sảnh chính của trung tâm thương mại Crescent Mall, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ ngàn cánh hoa tinh túy của nước Pháp, bao quanh bằng bức tường hoa được thiết kế rực rỡ và có chiều cao 1,8 m.
Khu vườn hoa diệu kỳ đặt tại sảnh chính của trung tâm thương mại Crescent Mall, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ ngàn cánh hoa tinh túy của nước Pháp. Các bức tường được bao quanh bằng hoa với thiết kế rực rỡ và có chiều cao 1,8 m.
Tâm điểm của khu vườn là tháp hoa khổng lồ cao 8 m, rộng 3 m, mô phỏng theo hình dạng nguyên bản của tháp Eiffel.
Tâm điểm của khu vườn là tháp hoa khổng lồ cao 8 m, rộng 3 m, mô phỏng theo hình dạng nguyên bản của tháp Eiffel. Đây là món quà đặc biệt nhãn hàng nước xả vải Comfort dành tặng cho phái đẹp. Khu vườn mở cửa từ nay đến hết ngày 15/3 để người dân vào tham quan và chụp ảnh.
Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall
Cũng trong sự kiện này, khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang Hương ngàn hoa. Bộ sưu tập gồm những thiết kế ấn tượng được kết thủ công, tinh xảo từ hàng ngàn bông hoa.
Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall
Các mẫu váy tỏa hương thơm độc đáo theo 4 chủ đề của Comfort: tinh tế, say đắm, quyến rũ và diệu kỳ - hương thơm mới nhất vừa ra mắt trong sự kiện mà Vân Trang, Trúc Diễm và Hà Anh Tuấn cùng tham gia.
Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall
Vân Trang góp mặt trong sự kiện ra mắt Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ.

Comfort đã chính thức ra mắt sản phẩm Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm mang đến trải nghiệm hương thơm từ ngàn hoa tinh túy của Pháp. 

Nhờ ưu điểm giữ mùi hương lưu luyến suốt ngày dài, sản phẩm giúp phái đẹp tạo dấu ấn hương diệu kỳ cho chính mình và các thành viên trong gia đình thông qua quần áo, vải vóc. 

Theo news.zing.vn
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.