Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall

Đây là lần đầu tiên một khu vườn trong nhà rộng gần 220 m2 với nhiều điểm nhấn ấn tượng và tràn ngập hương thơm diệu kỳ từ ngàn hoa xuất hiện giữa lòng thành phố.

Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall
Khu vườn hoa diệu kỳ đặt tại sảnh chính của trung tâm thương mại Crescent Mall, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ ngàn cánh hoa tinh túy của nước Pháp, bao quanh bằng bức tường hoa được thiết kế rực rỡ và có chiều cao 1,8 m.
Khu vườn hoa diệu kỳ đặt tại sảnh chính của trung tâm thương mại Crescent Mall, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ ngàn cánh hoa tinh túy của nước Pháp. Các bức tường được bao quanh bằng hoa với thiết kế rực rỡ và có chiều cao 1,8 m.
Tâm điểm của khu vườn là tháp hoa khổng lồ cao 8 m, rộng 3 m, mô phỏng theo hình dạng nguyên bản của tháp Eiffel.
Tâm điểm của khu vườn là tháp hoa khổng lồ cao 8 m, rộng 3 m, mô phỏng theo hình dạng nguyên bản của tháp Eiffel. Đây là món quà đặc biệt nhãn hàng nước xả vải Comfort dành tặng cho phái đẹp. Khu vườn mở cửa từ nay đến hết ngày 15/3 để người dân vào tham quan và chụp ảnh.
Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall
Cũng trong sự kiện này, khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang Hương ngàn hoa. Bộ sưu tập gồm những thiết kế ấn tượng được kết thủ công, tinh xảo từ hàng ngàn bông hoa.
Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall
Các mẫu váy tỏa hương thơm độc đáo theo 4 chủ đề của Comfort: tinh tế, say đắm, quyến rũ và diệu kỳ - hương thơm mới nhất vừa ra mắt trong sự kiện mà Vân Trang, Trúc Diễm và Hà Anh Tuấn cùng tham gia.
Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall
Vân Trang góp mặt trong sự kiện ra mắt Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ.

Comfort đã chính thức ra mắt sản phẩm Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm mang đến trải nghiệm hương thơm từ ngàn hoa tinh túy của Pháp. 

Nhờ ưu điểm giữ mùi hương lưu luyến suốt ngày dài, sản phẩm giúp phái đẹp tạo dấu ấn hương diệu kỳ cho chính mình và các thành viên trong gia đình thông qua quần áo, vải vóc. 

Theo news.zing.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lực lượng Hezbollah được đánh giá mạnh hơn nhiều Hamas.

Israel sợ sa lầy khi đối đầu Hezbollah

GD&TĐ - Theo TASS, ngày 19/6, quân đội Israel (IDF) đã phê duyệt thực hiện chiến dịch tấn công trên bộ nhằm vào lực lượng Hezbollah trong lãnh thổ Lebanon.
Tại thời điểm nhập viện, chỉ số creatinin của bệnh nhân lên tới gần 800 µmol/l, Kali máu là 6,7 mmol/l. Ảnh: BVCC

Nắng nóng có thể gây suy thận

GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội) tiếp nhận bệnh nhân nam bị suy thận cấp do mất nước khi lao động ngoài trời nắng nóng liên tục nhiều ngày.