Thành viên "đẹp trai nhất thế giới" của BTS tiếp tục lập kỷ lục khủng

GD&TĐ - Điều này đã chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của V (BTS) đối với đông đảo người hâm mộ.

BTS là một nhóm nhạc toàn cầu sở hữu lượng fan đông đảo, nhiều kỷ lục phòng vé được thiết lập khi lưu diễn nước ngoài, cùng với những đóng góp không ngừng nghỉ cho việc quảng bá văn hóa xứ Kim Chi đến bạn bè thế giới.

Có nhiều yếu tố giúp BTS vươn lên nổi tiếng toàn cầu, tuy nhiên, nhóm không thể thực hiện điều này nếu không có cộng đồng người hâm mộ hùng hậu.

Vào ngày 16/4 vừa qua, BTS đã kết thúc thành công chuỗi concert Permission to Dance on Stage tại Las Vegas, thu hút tổng cộng 200.000 khán giả tham dự.

Điều này không chỉ chứng tỏ sức hút, mức độ nổi tiếng của BTS trên toàn cầu mà còn thể hiện được mức độ hâm mộ cuồng nhiệt cũng như tình cảm của các fan trên toàn thế giới dành cho nhóm nhạc nam này.

Trước đó, tất cả các thành viên của BTS đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS.

Tuy nhiên, vào chiều ngày 6/12/2021, 7 chàng trai của BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân. Điều này được xem là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng người hâm mộ ở Hàn Quốc nói riêng và những người hâm mộ BTS trên toàn thế giới nói chung.

Thành viên "đẹp trai nhất thế giới" của BTS tiếp tục lập kỷ lục khủng ảnh 1
V (BTS) lập kỷ lục khủng trên Instagram.
V (BTS) lập kỷ lục khủng trên Instagram.

V (BTS) là một trong những thành viên có lượng fan khổng lồ nhất của nhóm. Nam ca sĩ cũng là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất hiện nay tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đặc biệt, mới chỉ hơn 4 tháng, tài khoản Instagram của V đã cán mốc 40 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Con số này đã đem về cho ah chàng này một kỷ lục mới.

Theo đó, V chính là nam thần tượng đạt cột mốc này nhanh nhất trên Instagram. Điều này đã chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của V đối với đông đảo người hâm mộ.

Trước đó, V cũng từng đạt 2 kỷ lục Guiness thế giới khác đó là tài khoản đạt 1 triệu follow nhanh nhất trên Instagram (43 phút) và tài khoản đạt 10 triệu follow nhanh nhất trên Instagram (4 tiếng 52 phút).

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn nhiều lần phá vỡ những kỷ lục khủng về lượng người theo dõi, số like ảnh trong thời gian ít nhất của nhiều ngôi sao tên tuổi như Angelina Jolie và Lisa (BLACKPINK).

Ngoài ra, theo báo cáo cuối cùng về phân tích dữ liệu lớn của các từ khóa liên quan đến "Làn sóng Hàn Quốc", V là thần tượng đứng đầu trong nhiều hạng mục.

Với tài năng, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ đối với công việc, trong tương lai nhiều người dự đoán số lượt theo dõi của V nói riêng và BTS nói chúng chắc chắn sẽ còn tăng mạnh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ