Miss Charm 2023 công bố thể lệ mới, Thanh Thanh Huyền có cơ hội đăng quang?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ở thời điểm hiện tại, Thanh Thanh Huyền – đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023 được xem là ứng cử viên tiềm năng cho chiếc vương miện.

Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế (Miss Charm International) đã lấy tên chính thức là Miss Charm và trở thành cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam năm 2023, quy tụ 40 chiến binh nhan sắc tham gia.

Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng.

Theo lịch trình dự kiến, đêm Bán kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 13/2, đêm Chung kết vào ngày 16/2 tại TPHCM.

Miss Charm 2023 công bố thể lệ mới, Thanh Thanh Huyền có cơ hội đăng quang? ảnh 1

Thanh Thanh Huyền sẽ đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế (Miss Charm International).

Người đẹp Thanh Thanh Huyền sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp này.

Các thí sinh khác sẽ lần lượt đến Việt Nam từ ngày 3/2 để có dịp làm quen với văn hóa, ẩm thực cũng như cân bằng lại cảm xúc để nhập cuộc đường đua.

Dàn Ban giám khảo của Miss Charm 2023 có sự góp mặt của các nàng hậu từng đăng quang các cuộc thi quốc tế như Mireia Lalaguna - Hoa hậu Thế giới 2015 đến từ Tây Ban Nha, Natalie Glebova - Hoa hậu Hoàn vũ 2005 đến từ Canada, Ikumi Yoshimatsu - Hoa hậu Quốc tế 2012 đến từ Nhật Bản.

Mới đây, Ban tổ chức Miss Charm 2023 cũng đã tung ra format chính thức của Miss Charm 2023.

Theo đó, từ 40 thí sinh ban đầu sẽ chọn ra 20 thí sinh. Top 20 sẽ trình diễn áo tắm. Top 10 sẽ có cơ hội trình diễn trang phục dạ hội. Từ Top 10 sẽ lựa chọn ra Top 6 (thay vì Top 5 như các cuộc thi khác) để vào vòng ứng xử. Sau đó sẽ Top 3 chung cuộc với ngôi vị Hoa hậu và 2 Á hậu.

Ở thời điểm hiện tại, Thanh Thanh Huyền – đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023 được xem là ứng cử viên tiềm năng cho chiếc vương miện.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung. Thanh Thanh Huyền có vóc dáng quyến rũ và gương mặt xinh đẹp. Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 từng lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Miss Charm Vietnam Thanh Thanh Huyền đã sang Philippines để tập luyện với HLV Carlos Avila Buendia Jr. - người từng hướng dẫn cho Hoa hậu Catriona Gray và Ngọc Châu để hoàn thiện kỹ năng catwalk và ứng xử nhằm chuẩn bị tốt cho cuộc thi.

Tham gia chương trình đào tạo kỹ năng của Miss Charm International, Thanh Thanh Huyền thấy bản thân được nâng cấp hơn.

"Tôi thấy mình gợi cảm, tự tin và chuyên nghiệp hơn. Tôi rất thích phần đào tạo kỹ năng ứng xử, huấn luyện viên đã đặt câu hỏi liên tục, buộc thí sinh chúng tôi không ngừng động não, phản ứng linh hoạt", Miss Charm Vietnam nói.

Giá vàng bất ngờ tăng ngày đầu tháng

Giá vàng bất ngờ tăng ngày đầu tháng

GD&TĐ - Giá vàng ngày đầu tháng (1/6) bất ngờ tăng ở cả 2 thị trường thế giới và trong nước, với giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,05 triệu đồng/lượng.
Nhiều trường học tại Anh không có học sinh.

Hơn 90 trường học ở Anh phải đóng cửa

GD&TĐ - Tại Anh, kể từ sau giai đoạn 2009 - 2010, số trường tiểu học bị trống học sinh đã tăng cao kỷ lục, lên mức 11,5%, tương đương giảm 570.000 học sinh.