Thanh Lam hát bên mộ cha và viếng cố nhạc sĩ Trần Lập

Diva Thanh Lam lên Phú Thọ thăm mộ cha và ghé qua thắp nhang cho người em đồng nghiệp Trần Lập.
Thanh Lam hát bên mộ cha và viếng cố nhạc sĩ Trần Lập

Nữ ca sĩ Thanh Lam vừa có chuyến lên Phú Thọ thăm mộ cha tại Nghĩa trang Thiên Đức. Diva 47 tuổi vốn là cô con gái rất yêu bố. Đã hơn 2 năm kể từ khi nhạc sĩ Thuận Yến qua đời, Thanh Lam thi thoảng lại ghé thăm nơi an nghỉ của ông và tâm tình cùng cha. Có lần, nữ ca sĩ 6x còn tình cảm gối đầu lên mộ bậc sinh thành.

Lần này, cô còn hát cho cố nhạc sĩ nghe. Thanh Lam tâm sự: "Hôm nay con hát nơi nghĩa trang Thiên Đức. Bài hát tìm trong ký ức cuộc tình đầu tiên, trả lại cho anh, trả về hư không giọt nắng bên thềm..."

Thanh Lam hat ben mo cha va vieng co nhac si Tran Lap - Anh 1

Thanh Lam rất yêu và hợp với cha. Cuộc đời của cố nhạc sĩ Thuận Yến là tấm gương để cô noi theo. Ký ức cô con gái nổi tiếng luôn ngập tràn hình bóng ông.

Thanh Lam hat ben mo cha va vieng co nhac si Tran Lap - Anh 2

Diva từng gây xúc động với lá thư viết về bố của mình. Cô thổ lộ: "Con nhắm mặt lại nghe văng vẳng ba thì thầm câu hát: "Bốn mùa tóc bạc nỗi thương con"... Ba ơi ba, kiếp sau con lại xin được làm con gái rượu của ba!""

Được biết, sắp tới đây, Thanh Lam cùng các nghệ sĩ Tùng Dương, Hà Trần, chồng cũ Quốc Trung và các học trò X-Factor sẽ có đêm nhạc hát những ca khúc của cố nhạc sĩ Thuận Yến để tưởng nhớ ông.

Nhân lên viếng mộ người cha quá cố, Thanh Lam cũng ghé thăm nơi an nghỉ của "đàn em" Trần Lập. Thanh Lam và cố nhạc sĩ Trần Lập vốn là chị em đồng nghiệp thân thiết. Trước khi cựu Thủ lĩnh Bức Tường qua đời, Thanh Lam đã gửi tin nhắn động viên Trần Lập chiến đấu với bạo bệnh. Trong đám tang của nam rocker 7x, Diva đã nhiều lần rơi nước mắt.

Thanh Lam hat ben mo cha va vieng co nhac si Tran Lap - Anh 3

Nữ ca sĩ cũng viếng thăm mộ người em đồng nghiệp Trần Lập tại Phú Thọ.

Thanh Lam hat ben mo cha va vieng co nhac si Tran Lap - Anh 4

Tác giả "Đường đến ngày vinh quang" đã mất được hơn nửa năm.

Theo Eva
Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

GD&TĐ - Hoa quả vô cùng có lợi cho sức khỏe, đó là việc không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, "ăn vào thời điểm nào?" là câu hỏi được không ít người quan tâm.
Với nhiều người, mùa hoa gạo gợi nhiều nỗi niềm thương nhớ.

Hồn làng hoa gạo tháng Ba

GD&TĐ - Những ngày giáp hạt xưa, cũng là những ngày hoa gạo nhuộm đỏ cả một vùng quê nghèo heo hút.
Trường Tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội) tập huấn Mô-đun 1 chương trình giáo dục phổ thông. Ảnh: INT

Thay đổi từ hiệu trưởng

GD&TĐ - Dùng công nghệ để tạo môi trường làm việc minh bạch, hữu ích cho nhân viên và ngôi trường mình quản lý là những điều kiện cần của hiệu trưởng.