Thanh Hóa: Xe chở khách đi du lịch bất ngờ bốc khói lửa

Thanh Hóa:  Xe chở khách đi du lịch bất ngờ bốc khói lửa

Khoảng hơn 9h sáng nay (13/7), chiếc xe khách mang biển kiểm soát 29B-121.87, đang chở hàng chục du khách đi TP.Sầm Sơn, bất ngờ bốc khói ở bộ phận máy của chiếc xe.

Sự việc xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hoá (Thanh Hoá).

Theo đó, chiếc xe khách trên đang lưu thông theo hướng Hà Nội – TP Sầm Sơn, thì bất ngờ bốc khói nghi ngút và phát lửa. Khi phát hiện sự cố, người lái xe khách đã nhanh chóng dừng xe ngay. Đồng thời, hô hoán hành khách nhanh chóng xuống xe vào khu vực an toàn.

Rất may, vị trí dừng xe gần với Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) - Chi nhánh Bắc Thanh Hoá. Do đó, khi nghe tiếng hô hoán của tài xế và khách du lịch, khoảng 30 cán bộ, nhân viên của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải - Chi nhánh Bắc Thanh Hoá, đã kịp thời đem bình chữa cháy mi ni ra cứu hộ cứu nạn.

Thanh Hóa:  Xe chở khách đi du lịch bất ngờ bốc khói lửa ảnh 1
Rất may khi gặp sự cố, nhiều người đã kịp cứu hộ chiếc xe.

Vị trí bốc khói, phát lửa từ dưới gầm xe, nên được các nhân viên, cán bộ sử dụng bình mini tập trung phun xịt toàn bộ khung gầm xe. Không lâu sau, chiếc xe khách đã được dập lửa an toàn và đưa vào chi nhánh Công ty cổ phần ô tô Trường Hải – Chi nhánh Bắc Thanh Hoá, để khắc phục sự cố.

Thông tin ban đầu từ cho biết, chiếc xe trên đang chở khách từ Hà Nội đi du lịch ở Sầm Sơn (Thanh Hoá), đến đoạn đường trên thì gặp nạn.

Rất may, toàn bộ nhân viên của nhà xe và hành khách trên xe không ai bị thương.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.