Thanh Hóa: Lạnh gáy 2 thanh niên "làm xiếc" trên đường rồi rút súng bắn người  

GD&TĐ - Trong lúc chở nhau bằng xe máy, 2 thanh niên ở Thanh Hóa đã lạng lách, đánh võng trên đường, thì có 1 nhóm người dân nhắc nhở. Ngay lập tức, thanh niên ngồi sau đã rút súng bắn đạn hoa cải nhả vào đám đông.
Quách Văn Kiên (áo đen) và Cao Minh Thông. Ảnh: Công an cung cấp.
Quách Văn Kiên (áo đen) và Cao Minh Thông. Ảnh: Công an cung cấp.

Sáng 30/11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Yên Định vừa bắt giữ Quách Văn Kiên (SN 1995) và Cao Minh Thông (SN 1991), đều trú tại thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định về hành vi "cố ý gây thương tích".

Trước đó, khoảng 21h30’ ngày 23/11, Kiên và Thông chở nhau bằng xe máy đi lạng lách, đánh võng trên tỉnh lộ 518C. Khi đến địa bàn xã Quý Lộc (Yên Định), bị một số người đi đường nhắc nhở.

Ngay lập tức, Cao Minh Thông ngồi sau đã rút 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải nhả đạn vào số người đi đường. Súng nổ, đã khiến một người trúng đạn vào cánh tay trái.

Khẩu sung do Cao Minh Thông bắn vào nhóm người dân. Anh: Công an Thanh Hóa cung cấp. ảnh 1
Khẩu sung do Cao Minh Thông bắn vào nhóm người dân. Anh: Công an Thanh Hóa cung cấp.

Sau khi nổ súng vào đám đông, Quach Văn Kiên và Cao Minh Thông đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Yên Định đã huy động lực lượng khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ.

Biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật, không thể trốn tránh, Kiên và Thông đã đến cơ quan Công an đầu thú, giao nộp khẩu súng gây án.