Thanh Hóa: Công an xã bị đâm thương tích khi đang giải quyết vụ án

GD&TĐ - Trong lúc đang có mặt tại hiện trường để giải quyết một vụ chém người gây thương tích, một công an xã bị đối tượng dùng kéo đâm thương tích.

Ngày 4/1, ông Lê Quang Kỳ - Chủ tịch xã Quảng Yên (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) xác nhận thông tin tại địa phương vừa xảy ra vụ việc một công an xã bị tấn công gây thương tích khi đến hiện trường giải quyết vụ chém nhau.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 2/1 tại thôn Cổ Duệ (xã Quảng Yên). Vào thời điểm trên, trên địa bàn thôn xảy ra một vụ chém người gây thương tích. Đối tượng gây án được xác định là Lê Văn Đức (SN 1999). Nạn nhân bị Đức chém thương tích là anh Bùi Văn Thắng (SN 1982). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong lúc uống rượu mừng Tết Dương lịch.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an xuống hiện trường đề nghị người thân đưa Thắng đi cấp cứu, đồng thời yêu cầu Đức về trụ sở công an xã làm việc. Tuy nhiên, Đức cố tình chống đối và bất ngờ rút kéo thủ sẵn trong túi quần đâm vào bụng anh khiến anh Vũ Tiến Hưng phải khâu 2 mũi. Đối tượng Đức bị bắt ngay trong chiều cùng ngày.

Được biết, Đức là đối tượng từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản mới ra tù được một năm nay. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Quảng Xương điều tra, làm rõ.