Thanh Hóa: Công an điều tra vụ chủ shop quần áo có hành vi làm nhục người khác

GD&TĐ - Đêm qua, Công an TP Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc liên quan đến clip chủ shop quần áo bạo hành, cắt áo ngực, cắt tóc một nữ sinh lan truyền trên mạng xã hội.
Hình ảnh nữ sinh quỳ gối và bị cắt áo ngực. Ảnh cắt từ Clip.
Hình ảnh nữ sinh quỳ gối và bị cắt áo ngực. Ảnh cắt từ Clip.

Rạng sáng nay (4/12), Công an TP Thanh Hóa đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới shop quần áo Mai Hường (trên đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ sự việc một nữ sinh bị bạo hành, cắt áo ngực, cắt tóc… được phát tán trên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh (khoảng 15-16 tuổi) quỳ gối van xin, khóc lóc nhưng vẫn bị một người phụ nữ cầm kéo đánh vào đầu rồi dùng kéo cắt tóc, cắt áo ngực.

Địa điểm xảy ra sự việc được xác định xảy ra tại shop quần áo Mai Hường trên đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Qua video clip cho thấy, nữ sinh này được cho là có trộm một chiếc chân váy trị giá 160.000 đồng và bị chủ shop phát hiện.

Rất đông người dân kéo đến trước cửa hàng quần áo sau khi xảy ra sự việc. ảnh 1
Rất đông người dân kéo đến trước cửa hàng quần áo sau khi xảy ra sự việc.

Mặc dù không ngừng khóc lóc xin tha "em biết lỗi rồi chị ơi!" và hứa sẽ bồi thường chiếc váy đó, tuy nhiên, nữ chủ shop quần áo không bỏ qua.

Có một số người tại cửa hàng quần áo còn hỗ trợ chủ quán khống chế nữ sinh, để chủ shop cầm kéo đánh vào đầu, cắt tóc và dây áo ngực của nữ sinh này.

Đã có hàng trăm người dân kéo tới shop quần áo này, thể hiện sự bất bình trước sự việc.

Sau khi lực lượng Công an TP Thanh Hóa vào cuộc, đám đông đã được giải tán. Người phụ nữ, chủ shop quần áo Mai Hường cũng đã được mời lên cơ quan công an để làm việc.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.